ภาพข่าวอู่ต่อเรือและคลังก๊าซ LPG เครือเอสซี กรุ๊ป คว้ามาตรฐาน ISO 9001:2015 การบริหารจัดการคุณภาพ

ข่าวทั่วไป Tuesday November 15, 2016 10:35 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--15 พ.ย.--เอส ซี แมนเนจเมนท์ บริษัท เอส ซี คอร์ปอเรชั่น จำกัด (SC CORP) ผู้ให้บริการเช่าคลังเก็บและจ่ายก๊าซ LPGพร้อมด้วย บริษัท ไทยอินเตอร์เนชั่นแนลด๊อคยาร์ด จำกัด (TINDY) ผู้ให้บริการอู่ต่อเรือ ภายใต้กลุ่มบริษัทเอสซี ได้รับการรับรองมาตรฐาน ISO 9001:2015 ด้านการบริหารจัดการคุณภาพ จาก บริษัท เอสจีเอส (ประเทศไทย) จำกัด [SGS (Thailand) Limited] โดยก่อนหน้านี้บริษัทในเครือเอสซีกรุ๊ปจำนวน 5 บริษัทได้รับการรับรองมาตรฐานพร้อมกันถึง 3 ด้าน คือ ISO 9001:2015 ด้านการบริหารจัดการคุณภาพ , ISO 14001:2015 ด้านระบบการจัดการสิ่งแวดล้อม และ OHSAS 18001:2007 ด้านการจัดการอาชีวอนามัยและความปลอดภัย การได้รับการรับรองมาตรฐานครั้งนี้เป็นการตอกย้ำให้เห็นว่ากลุ่มบริษัทฯ มีความมุ่งมั่นในการเพิ่มศักยภาพและพัฒนาอย่างต่อเนื่อง เพื่อตอบสนองความต้องการและสร้างความพึงพอใจของลูกค้าอย่างเหมาะสมและเป็นไปตามมาตรฐานสูงสุด