โรงแรมโซฟิเทล กรุงเทพ สุขุมวิท ประกาศแต่งตั้งผู้อำนวยการฝ่ายการขายอาวุโสกลุ่มลูกค้าธุรกิจ กลุ่มลูกค้าท่องเที่ยว และกลุ่มลูกค้าไมซ์

ข่าวบันเทิง Tuesday November 15, 2016 11:40 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--15 พ.ย.--โรงแรมโซฟิเทล กรุงเทพ สุขุมวิท โรงแรมโซฟิเทล กรุงเทพ สุขุมวิท ประกาศแต่งตั้ง ปทิตตา จีนอินทร์ ให้ดำรงตำแหน่งผู้อำนวยการฝ่ายขายอาวุโส กลุ่มลูกค้าธุรกิจ กลุ่มลูกค้าท่องเที่ยว และกลุ่มลูกค้าไมซ์ ปทิตตา พร้อมนำประสบการณ์ในด้านการขายและการตลาดในอุตสาหกรรมการโรงแรมในประเทศไทยที่ได้สะสมมาเป็นกว่า 26 ปีเพื่อมาดูแลและรับผิดชอบในส่วนของการบริหารการขายของ โรงแรมโซฟิเทล กรุงเทพ สุขุมวิท ปทิตตา จบการศึกษาระดับปริญญาตรี สาขาวิชาเอกภาษาอังกฤษ และสาขาวิชาโทการสื่อสารมวลชน จากคณะมนุษยศาสตร์ มหาวิทยาลัยรามคำแหง กรุงเทพมาหานคร ก่อนเข้าร่วมงานกับโรงแรมโซฟิเทล กรุงเทพ สุขุมวิท นั้น ปทิตตาเคยดำรงตำแหน่งผู้อำนวยการฝ่ายขายและการตลาดที่ โรงแรม โมเวนพิค สุขุมวิท 15 กรุงเทพ และได้ดำรงตำแหน่งผู้อำนวยการฝ่ายขายและการตลาดที่ โรงแรม เรดิสัน สวีท กรุงเทพ สุขุมวิท มร.วิลเลี่ยม ฮานดริกแมน ผู้จัดการทั่วไปโรงแรมโซฟิเทล กรุงเทพ สุขุมวิท ได้กล่าวว่า "ด้วยประสบการณ์ และความมุ่งมั่นของปทิตตาในด้านการขาย ปทิตตาถือเป็นทรัพยากรบุคคลที่มีคุณค่าเป็นอย่างยิ่งสำหรับโรงแรมโซฟิเทล กรุงเทพ สุขุมวิท ด้วยเป้าหมาย ของการที่จะมุ่งเน้นไปที่ กลุ่มลูกค้าธุรกิจ กลุ่มลูกค้าท่องเที่ยว และกลุ่มลูกค้าไมซ์ คุณปทิตตาจะรับหน้าที่นำทีมขายของโรงแรมโซฟิเทล กรุงเทพ สุขุมวิท ให้สามารถดึงดูดลูกค้ากลุ่มใหม่ๆ อีกทั้งช่วยตอกย้ำชื่อเสียงที่เป็นที่รู้จักกันเป็นอย่างดีของโรงแรมโซฟิเทล กรุงเทพ สุขุมวิท ในฐานะที่เป็นหนึ่งในสถานที่สำหรับการพักผ่อนสุดหรูและการจัดอีเว้นต์พิเศษต่างๆ ของประเทศไทย ให้เป็นที่รู้จักมากยิ่งขึ้นอีกด้วย" ปทิตตา พร้อมแล้วสำหรับความท้าทายในตำแหน่งใหม่ ที่ โรงแรมโซฟิเทล กรุงเทพ สุขุมวิท โรงแรมโซฟิเทล กรุงเทพ สุขุมวิท เปิดให้บริการในเดือนเมษายน พ.ศ. 2555 ได้สร้างชื่อเสียงของโรงแรมฯ สู่สาธารณะชนในกลุ่มตลาดของโรงแรมหรูระดับห้าดาว ภายใต้คอนเซ็ปต์การผสมผสานกันระหว่างความหรูหราสง่างามในสไตล์ฝรั่งเศส และการต้อนรับ และการให้บริการอันแสนอบอุ่น รวมถึงการออกแบบในสไตล์ไทยได้อย่างลงตัว ด้วยแรงบันดาลใจที่ได้รับจากศิลปะด้านการออกแบบที่งดงามในสไตล์ อาร์ต เดคโค (Art Deco) ห้องพักทั้ง 345 ห้องของโรงแรมโซฟิเทล กรุงเทพ สุขุมวิท นั้นประกอบไปด้วยโครงสร้าง และวัสดุตกแต่งที่ทำจากหินอ่อน เหล็ก และแก้ว โดยตัวอาคารที่มีความสูง 32 ชั้นที่ตั้งตระหง่านอยู่บริเวณถนนสุขุมวิทบนชั้น 32 นี้เป็นที่ตั้งของ "ลาพาร์ต" ห้องอาหารและเลาจน์สไตล์ปารีเซียนที่ได้รับการออกแบบและตกแต่งโดยจำลองบรรยากาศของอพาร์ตเม้นท์ และเพ้นท์เฮ้าส์แบบฝรั่งเศส ลวดลายของข้าว โดยเฉพาะรูปทรงเมล็ดข้าวที่สะท้อนถึงวัฒนธรรมแห่งผืนแผ่นดินไทยได้ถูกนำมาใช้เป็นลวดลายประดับตกแต่งในทุกพื้นที่ของโรงแรมฯ อีกทั้งยังเป็นสถานที่ตั้งของห้องบอลรูมที่มีขนาดใหญ่ที่สุดแห่งหนึ่งของกรุงเทพมหานคร นอกจากนี้ยังเป็นสถานที่ตั้งของ เลอ สปา วิท ล็อกซิทาน สปาแห่งแรกในประเทศไทยที่ใช้ผลิตภัณฑ์จากล็อกซิทานในการให้บริการทรีตเม้นท์ต่างๆ อีกด้วย