อมรันทา เรสซิเด้นซ์ พร้อมเปิดห้องตัวอย่างสุดเอ็กซ์คลูซีฟให้ชมครั้งแรก เปิดประสบการณ์แห่งความหรูหราเหนือกาลเวลากับคอนโดมิเนียมโลว์ไรซ์ระดับพรีเมียม

ข่าวอสังหา Tuesday November 15, 2016 14:44 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--15 พ.ย.--โทเทิล ควอลิตี้ พีอาร์ บริษัท อมรันทา ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด ขอเชิญชวนทุกท่านที่กำลังมองหาคอนโดมิเนียมโลว์ไรซ์ระดับพรีเมียม เพื่อเติมเต็มความสมบูรณ์แบบของชีวิต มาเยี่ยมชมโครงการ อมรันทา เรสซิเด้นซ์ ที่สุดแห่งความหรูหราเหนือกาลเวลา ที่พร้อมจะเปิดให้ชมห้องตัวอย่างสุดเอ็กซ์คลูซีฟเป็นครั้งแรก ในวันที่ 19 -20 พฤศจิกายน 2559 เพื่อให้ได้สัมผัสประสบการณ์แห่งความหรูหรา บนสถานที่จริง และบรรยากาศจริง รวมทั้งการออกแบบตกแต่งภายในสุดหรูด้วยวัสดุคุณภาพระดับพรีเมียมมาตรฐานชั้นนำระดับโลก ที่สามารถตอบโจทย์ทุกความต้องการของชีวิต เพียงแค่ก้าวเข้ามา อมรันทา เรสซิเดนซ์ พร้อมที่จะเนรมิตความสุขนี้ให้เกิดขึ้นจริง อมรันทา เรสซิเดนซ์ออกแบบภายใต้คอนเซ็ปต์ "The Eminence of Timeless Luxury" ที่สุดแห่งความหรูหราเหนือกาลเวลา เป็นอาคารสูง 8 ชั้น หนึ่งอาคาร ประกอบด้วยห้องชุด 2 แบบ คือ 1 ห้องนอน ขนาด 30 ตร.ม. จำนวน 117 ยูนิต และ 2 ห้องนอน ขนาด 55 ตร.ม. จำนวน 42 ยูนิต รวมทั้งสิ้น 159 ยูนิต ตั้งบนพื้นที่ทั้งหมด 1.2 ไร่ อยู่ในย่านรัชดา-ห้วยขวาง ซึ่งถือเป็นทำเลที่โดดเด่น และมีแนวโน้มในการเติบโตรวดเร็วที่สุดแห่งหนึ่งของกรุงเทพฯ อีกทั้งยังอยู่ใกล้กับห้างสรรพสินค้าชั้นนำ อาทิ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา แกรนด์ พระราม 9 และศูนย์การค้า เอสพลานาด รวมทั้งให้ความสะดวกสบายในเรื่องการเดินทาง โดยห่างจากรถไฟฟ้าใต้ดินสถานีห้วยขวางเพียง 150 เมตร และที่สำคัญ อมรันทา เรสซิเดนซ์ยังสร้างความแตกต่างอันเป็นเอกสิทธิ์เหนือระดับโดยเฉพาะสำหรับลูกค้าด้วยการให้การบริการในมาตรฐานระดับโรงแรมชั้นนำ ตามมาตรฐานของโรงแรมอมรันทา อันเป็นโรงแรมในเครือเดียวกับอมรันทา เรสซิเดนซ์อีกด้วย สำหรับท่านที่สนใจจองโครงการ อมรันทา เรสซิเด้นซ์ ในงานจะได้รับสิทธิ์เป็นเจ้าของ IPhone 7 Plus สามารถลงทะเบียนเพื่อเยี่ยมชมห้องตัวอย่างของโครงการได้ที่อมรันทา เซลล์ แกเลอรี ได้ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่หมายเลขโทรศัพท์ (02) 275-5585 หรือ www.amaranta-residence.com