ภาพข่าวทรู คอร์ปอเรชั่นผนึกไชน่าโมบายล์ลงนามสัญญากรอบความร่วมมือเสริมศักยภาพทางธุรกิจ

ข่าวเทคโนโลยี Friday November 18, 2016 11:13 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--18 พ.ย.--ไอเดีย เวิร์คส์ คอมมิวนิเคชั่นส์ กลุ่มทรู โดย นายธนินท์ เจียรวนนท์ (แถวหลัง-กลาง) ประธานกรรมการ บมจ.ทรู คอร์ปอเรชั่น และนายศุภชัย เจียรวนนท์ (แถวหลัง-ที่ 3 จากขวา) กรรมการผู้จัดการและประธานคณะผู้บริหาร ให้การต้อนรับคณะผู้บริหาร บริษัท ไชน่าโมบายล์ นำโดย มร. หลี่ เยว่ (แถวหลัง-ที่ 3 จากซ้าย) กรรมการบริหารและหัวหน้าคณะผู้บริหาร บริษัท ไชน่า โมบายล์ ณ อาคารทรูทาวเวอร์ รัชดาภิเษก โดยทั้งสองบริษัทได้ลงนามสัญญากรอบความร่วมมือทางธุรกิจภายใต้โครงการ Hand-in-Hand อย่างเป็นทางการ ซึ่งจะนำไปสู่การพัฒนาธุรกิจร่วมกันในหลากหลายมิติ หลังจากที่ทั้งสองบริษัทได้ร่วมเป็นพันธมิตรเชิงยุทธศาสตร์ กับไชน่าโมบายล์ ผู้ให้บริการโทรศัพท์เคลื่อนที่ที่ใหญ่ที่สุดในโลก ณ วันที่ 11 กันยายน 2557 ทั้งนี้ คุณสุพจน์ มหพันธ์ (แถวหน้า-ขวา) ผู้อำนวยการกลุ่มธุรกิจบริการระหว่างประเทศ บมจ. ทรู คอร์ปอเรชั่น และ มร. หลี่ เฝิง (แถวหน้า-ซ้าย) ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ไชน่า โมบายล์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด เป็นผู้แทนลงนามในสัญญาความร่วมมือ ซึ่งสัญญาดังกล่าวนี้ จะส่งผลให้เกิดการพัฒนาบริการที่สอดคล้องกับการพัฒนาเทคโนโลยีทางการสื่อสารและตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคที่จะเพิ่มมากขึ้นในอนาคต