นิทรรศการศิลปะ “อนุรักษ์ธรรม อนุรักษ์ไทย”

ข่าวบันเทิง Monday November 21, 2016 08:46 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--21 พ.ย.--บ.นานมี วันที่ 24 พฤศจิกายน 2559 พลเอก สุรยุทธ์ จุลานนท์ องคมนตรี และ ท่านผู้หญิง พันเอกหญิง จิตรวดี จุลานนท์ เป็นประธานงานเปิดนิทรรศการผลงานภาพวาดเยาวชน ฮอร์ส อะวอร์ด และผลงานจิตรกรรม นานมี ไฟน์ อาร์ต อะวอร์ด ครั้งที่ 11 ในหัวข้อ "อนุรักษ์ธรรม อนุรักษ์ไทย" ชิงถ้วยพระราชทาน สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี จัดขึ้นโดย กลุ่มบริษัทนานมี เพื่อให้สังคมไทยตระหนักถึงความสำคัญของธรรมชาติ การดำรงอยู่ของสิ่งแวดล้อมอย่างยั่งยืน รวมถึงวัฒนธรรม ประเพณี ภูมิปัญญา ค่านิยม และความเป็นไทยในทุกๆ ด้าน ที่พึงหวงแหน รักษา เพื่อธำรงและเชิดชูไว้เป็นมรดกอันล้ำค่าของแผ่นดินไทยสืบต่อไปในอนาคต สร้างแรงบันดาลใจให้เกิดจิตสำนึกในการอนุรักษ์ "ธรรม" ของ "ไทย" ในทุกๆ บริบท เพื่อเป็นพลังที่จุดประกายให้เกิดความรักความหวงแหนสมบัติของแผ่นดิน ให้คงอยู่อย่างเข้มแข็ง มั่นคง และยั่งยืนตลอดไป โดยผู้ชนะได้รับถ้วยพระราชทาน สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี เยาวชนและประชาชนทั่วไปสามารถเข้าชมได้ฟรีไม่เสียค่าใช้จ่าย ตั้งแต่วันที่ 25 พ.ย. - 30 ธ.ค. 2559 ณ นานมีแกลลอรี ชั้น 3 อาคารนานมี สาทร สอบถามเพิ่มเติม 02-648-8000