ข่าวทั่วไป Wednesday November 7, 2001 09:32 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--7 พ.ย.--ไทยเอ็นจีโอ
ชวนน้อง ๆ ร่วมงานมหัศจรรย์วันฟ้าใส...ไร้ควันบุหรี่ มูลนิธิรณรงค์เพื่อการไม่สูบบุหรี่ชวนน้อง ๆ ร่วมงานมหัศจรรย์วันฟ้าใส…ไร้ควันบุหรี่ พบกับการแสดงนิทานหุ่นมือและซุ้มกิจกรรมมงกุฎหยุดบุหรี่… มูลนิธิรณรงค์ฯร่วมกับสำนักงานสนับสนุนการสร้างเสริมสุขภาพ(สสส. ) และกลุ่มนิทานแต้มฝัน จัดกิจกรรม “มหัศจรรย์วันฟ้าใส…ไร้ควันบุหรี่” ขึ้น โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อสร้างค่านิยมในการไม่สูบบุหรี่แก่เด็ก โดยนำเสนอในรูปของกิจกรรมต่าง ๆ ซึ่งได้แก่ การแสดงละครหุ่นเรื่องมหัศจรรย์วันฟ้าใส ซุ้มกิจกรรมมงกุฎหยุดบุหรี่ ซุ้มกิจกรรมเพนท์หน้าน้องหนู ตอบคำถามชิงรางวัล ร้องเล่นเต้นสนุก ชมนิทรรศการชุด เลิกบุหรี่เพื่อลูกและกิจกรรมบนเวที นอกจากน้อง ๆ จะสนุกสนานกับกิจกรรมต่าง ๆ แล้ว น้องบุศรา ศรีรุ่งเรือง มิสทีนไทยแลนด์ปี 2001 พร้อมรองจะได้มาร่วมกิจกรรมกับน้อง ๆ ในงานนี้ด้วย สำหรับคุณพ่อคุณแม่ที่ตัดสินใจเลิกสูบบุหรี่สามารถสมัครเป็นสมาชิกชมรมคนเลิกบุหรี่เพื่อลูกพร้อมรับเคล็ดลับในการเลิกสูบบุหรี่ งานมหัศจรรย์วันฟ้าใส…ไร้ควันบุหรี่นี้ จะจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 10 พฤศจิกายน ศกนี้ ณ บริเวณเวทีเล็ก (ตรงข้ามบ่อหมี) สวนสัตว์ดุสิต ระหว่างเวลา 13.30 | 15.30 น. โดยเสียค่าผ่านประตูเข้าสวนสัตว์ตามปกติ--จบ--
-สส-