Raimon Land Scholarships มอบทุนการศึกษาประจำปีแก่นิสิตนักศึกษา ร่วมสร้างอนาคตของประเทศไทยที่สดใส

ข่าวทั่วไป Tuesday November 29, 2016 16:27 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--29 พ.ย.--ไรมอน แลนด์ บริษัท ไรมอน แลนด์ จำกัด (มหาชน) หนึ่งในบริษัทด้านอสังหาริมทรัพย์ชั้นนำของประเทศไทย มุ่งสร้างสังคมที่เปี่ยมด้วยคุณภาพและแข็งแกร่ง ไม่เพียงเฉพาะการยกระดับแวดวงอสังหาริมทรัพย์ด้วยมาตรฐานที่สูงเทียมฟ้าแล้ว แต่ยังรวมไปถึงการมอบทุนการศึกษา ไรมอน แลนด์ ที่มุ่งสร้างรากฐานของประเทศให้สดใสและเปี่ยมไปด้วยความหวัง ไรมอน แลนด์ ได้มอบรางวัลทุนการศึกษามาอย่างต่อเนื่องตั้งแต่ปีพ.ศ. 2557 โดยในปีนี้ได้คัดเลือกนิสิตนักศึกษาจากอุดมศึกษาชั้นนำที่มีผลการเรียนยอดเยี่ยมและต้องการการสนับสนุนทางการเงินนักเรียนทั้งสิ้นสิบท่าน ไม่ว่าจะเป็นนิสิตคณะวิศวกรรมศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย จำนวน 2 ท่าน นักศึกษาคณะวิศวกรรมศาสตร์ สถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง จำนวน 4 ท่าน และนักศึกษาคณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยศิลปากร จำนวน 4 ท่าน นิสิตนักศึกษาแต่ละท่านจะได้รับเงินทุนการศึกษาท่านละ 50,000 บาท เพื่อวัตถุประสงค์ในการศึกษาและค่าใช้จ่ายส่วนบุคคลต่อไป รวมมูลค่าทั้งสิ้น 500,000 บาท "ช่วงเวลาในมหาวิทยาลัยถือเป็นช่วงหัวเลี้ยวหัวต่อที่สำคัญสำหรับเส้นทางอาชีพที่สดใสในอนาคต" มร. เอเดรียน ลี ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายบริหาร บริษัท ไรมอน แลนด์ จำกัด (มหาชน) กล่าว "นิสิตนักศึกษาจึงควรที่จะให้ความสนใจและตั้งใจเรียนเป็นอย่างสูง การมอบทุนการศึกษาของไรมอน แลนด์จึงเป็นสิ่งหนึ่งที่ทางบริษัทสามารถที่จะช่วยสนับสนุนแวดวงวิศวกรรมศาสตร์และสถาปัตยกรรมศาสตร์ได้อย่างยั่งยืน สร้างความเชื่อมั่นที่จะทำให้นักเรียนที่น่ายกย่องเหล่านี้ได้รับการยอมรับและเดินทางสู่เส้นทางที่วาดหวังไว้" "การศึกษาถือเป็นรากฐานแห่งความสำเร็จระยะยาวและเป็นการสนับสนุนที่เปี่ยมด้วยความหมายให้กับสังคม" มร. จอห์นสัน ตัน ประธานคณะกรรมการบริษัท ไรมอน แลนด์ จำกัด (มหาชน) กล่าว "การมอบทุนการศึกษาให้นิสิตนักศึกษาที่มีความสามารถเหล่านี้จะช่วยให้พวกเขาเปล่งประกายยิ่งขึ้น ถือเป็นความสุขของไรมอน แลนด์ที่ได้สนับสนุนพวกเขาเหล่านี้แม้จะเป็นเพียงส่วนเล็กๆก็ตามที"