เปิดจองบูธงานบ้าน คอนโด และวัสดุตกแต่ง’60 ครั้งที่ 7

ข่าวอสังหา Wednesday November 30, 2016 15:07 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--30 พ.ย.--สมาคมอสังหาริมทรัพย์จังหวัดสงขลา สมาคมอสังหาริมทรัพย์จังหวัดสงขลา กำหนดจัดงานบ้าน คอนโด และวัสดุตกแต่ง'60 ครั้งที่ 7 ขึ้น ระหว่างวันที่ 2 – 5 มีนาคม 2559 ณ ศูนย์ประชุมนานาชาติฉลองสิริราชสมบัติครบ ๖๐ ปี เพื่อตอบสนองนโยบายกระตุ้นอสังหาริมทรัพย์ของรัฐบาลในการลดค่าธรรมเนียมการโอนและการจดจำนอง ช่วยกระตุ้นเศรษฐกิจและกำลังซื้อของประชาชนในจังหวัดสงขลาและจังหวัดใกล้เคียง เป็นการส่งเสริมและยกระดับผู้ประกอบการอสังหาริมทรัพย์ของจังหวัดสงขลาและภาคใต้ตอนล่าง ทั้งยังเป็นการเปิดโอกาสให้ประชาชนในจังหวัดสงขลา และจังหวัดใกล้เคียง ได้มีโอกาสเลือกซื้อบ้านทุกทำเลทุกราคา ในงานเดียว พร้อมกันนี้ ทางสมาคมฯ ได้เปิดให้จองบูธ ในวันที่ 15 ธันวาคม 2559 ตั้งแต่เวลา 13.00 - 16.30 น. ณ ห้องหาดใหญ่ โรงแรมหรรษาเจบี สำหรับผู้ที่สนใจเข้าร่วมออกบูธ สามารถติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ทึ่ สมาคมอสังหาริมทรัพย์ จังหวัดสงขลา โทรศัพท์ 086-598-4444 และติดตามความเคลื่อนไหวของงานได้ที่ www.facebook.com/homecondohatyai และ เว็บไซต์ www.songkhlarea.org