งานสัมมนา 'กระบวนทัศน์ใหม่เพื่อเสริมสร้างภาวะผู้นำในเยาวชนไทยแห่งอนาคต'

ข่าวทั่วไป Thursday December 1, 2016 09:44 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--1 ธ.ค.--แพคริม ฟิวเจอร์ ลีดเดอร์ บริษัท แพคริม ฟิวเจอร์ ลีดเดอร์ จำกัด ที่ปรึกษาด้านการพัฒนาศักยภาพของผู้นำให้กับสถาบันการศึกษา จัดงานสัมมนา The Leader in Me International Symposium - Rethink Leadership for Education กระบวนทัศน์ใหม่เพื่อเสริมสร้างภาวะผู้นำในเยาวชนไทยแห่งอนาคต โดยมุ่งเน้นให้เติบโตเป็นผู้ใหญ่ที่ดีและเก่ง มีทักษะชีวิตที่รองรับกับความต้องการของศตวรรษที่ 21 รวมถึงส่งเสริมการพัฒนาครูในสถาบันการศึกษา ภายในงานพบกับ มร.วิลเลียม (บิล) แมคอินไตย์ ผู้เชี่ยวชาญจากแฟรงคลินโควีย์ ประเทศสหรัฐอเมริกา พร้อมร่วมรับฟังประสบการณ์และเคล็ดลับความสำเร็จของโรงเรียนต้นแบบผู้นำ (Leadership Lighthouse School) จากโรงเรียนสาธิตบางนา และโรงเรียนตันตรารักษ์ งานสัมมนาจะจัดขึ้นในวันพุธที่ 18 มกราคม 2560 เวลา 08:00-11:45 น. ณ โรงแรม เดอะ เบอร์เคลีย์ ประตูน้ำ ห้องเมย์แฟร์ A-B ชั้น 11 เจ้าของสถาบันการศึกษาและผู้บริหารโรงเรียนที่สนใจลงทะเบียนเข้าร่วมงานโดยไม่เสียค่าใช้จ่ายได้ที่ www.pacrimgroup.com/symposium2017 หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 0 2728 0200 ต่อ 3 ตั้งแต่วันนี้ – 28 ธันวาคม 2559 (ที่นั่งมีจำนวนจำกัด บริษัทฯ สงวนสิทธิ์เฉพาะผู้ได้รับการยืนยันเข้าร่วมงาน) สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่: คุณพลบุญ ดาวเรือง โทร. 0 2728 0200 ต่อ 214 หรือ อีเมล palaboon_d@pacrimgroup.com บริษัท แพคริม ฟิวเจอร์ ลีดเดอร์ จำกัด 59/387-389 หมู่ 4 ถนนรามคำแหง 140 แขวง/เขตสะพานสูง กรุงเทพฯ 10240