ภาพข่าว“วอลโว่” เปิดตัวรถยนต์ 2 รุ่นใหม่ The new Volvo S90 และ Volvo V40 Facelift ในงาน Motor Expo 2016

ข่าวยานยนต์ Thursday December 1, 2016 16:22 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--1 ธ.ค.--อาร์ค เวิลดไวด์ ประเทศไทย จากซ้าย: ประพงษ์ ไม้เจริญ, จาตุรนต์ โกมลมิศร์, แอนเนท แอนเดอร์สัน, ขวัญชัย ปภัสร์พงษ์, พัฒนเดช อาสาสรรพกิจ "วอลโว่" เปิดตัวรถยนต์ 2 รุ่นใหม่ The new Volvo S90 เรือธงคันใหม่จากสวีเดน และ Volvo V40 Facelift ในงานมหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 33 นางสาวแอนเนท แอนเดอร์สัน กรรมการผู้จัดการ บริษัท วอลโว่ คาร์ (ประเทศไทย) จำกัด เปิดตัวรถถึง 2 รุ่น ภายในงาน "มหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 33" หรือ "MotorExpo 2016" ได้แก่ "วอลโว่ S90" ใหม่ รถซีดานสุดหรูเหนือระดับที่มาพร้อมนวัตกรรมความปลอดภัยอัจฉริยะครั้งแรกระดับโลก ผสานการออกแบบด้วยรูปโฉมสะกดทุกสายตา และ "วอลโว่ V40 T4 Facelift" โฉมหน้าใหม่ ตอบโจทย์คนรักรถพรีเมี่ยมแฮทช์แบ็ค 5 ประตูสไตล์สปอร์ตที่เปี่ยมด้วยสมรรถนะเร้าใจ โดยได้รับเกียรติจาก ขวัญชัย ปภัสร์พงษ์, พัฒนเดช อาสาสรรพกิจ, จาตุรนต์ โกมลมิศร์ และประพงษ์ ไม้เจริญ ร่วมงาน ณ อาคารชาเลนเจอร์ 2 อิมแพค เมืองทองธานี เมื่อเร็วๆนี้