ภาพข่าวเมอร์เซเดส-เบนซ์ ร่วมต้อนรับ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงอุตสาหกรรม เยี่ยมชมยนตรกรรมปลั๊กอินไฮบริดในกลุ่ม ELECTRIC INTELLIGENCE by Mercedes-Benz ในงานมอเตอร์เอ็กซ์โป ครั้งที่ 33

ข่าวยานยนต์ Thursday December 1, 2016 16:34 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--1 ธ.ค.--เวิรฟ บริษัท เมอร์เซเดส-เบนซ์ (ประเทศไทย) จำกัด นำโดย มร.ไมเคิล เกรเว่ ประธานบริหาร, มร.ฟรังค์ ชไตน์อัคเคอร์ รองประธานบริหาร ฝ่ายขายและการตลาด, มร. โทเบียส ริสต์ รองประธานบริหารฝ่ายบริหารการเงิน, นายพุทธิ ตุลยธัญ รองประธานบริหารฝ่ายบริการ หลังการขาย ร่วมต้อนรับ ดร.อรรชกา สีบุญเรือง รัฐมนตรีว่าการกระทรวงอุตสาหกรรม และ นายขวัญชัย ปภัสร์พงษ์ ประธาน บริษัท สื่อสากล จำกัด ที่ให้เกียรติเยี่ยมชมรถยนต์รุ่นใหม่ล่าสุด พร้อมทั้งรถยนต์รุ่น GLE 500 e 4MATIC ยนตรกรรมกลุ่มเอสยูวีเทคโนโลยีปลั๊กอินไฮบริด ในกลุ่ม ELECTRIC INTELLIGENCE by Mercedes-Benz ที่ประกอบในประเทศไทย ซึ่งนับเป็นหนึ่งในความมุ่งมั่นของเมอร์เซเดส-เบนซ์ ที่จะพัฒนาผลิตภัณฑ์ให้มีความเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม เพื่อนำไปสู่การพัฒนารถยนต์ที่ไม่ปล่อยไอเสียเลย (Zero Emission) ในอนาคต ณ บูธเมอร์เซเดส-เบนซ์ ภายในงานมอเตอร์เอ็กซ์โป ครั้งที่ 33 อิมแพค ชาเลนเจอร์ ฮอลล์ เมืองทองธานี