ภาพข่าวROCHELLE (โรเชลล์) แบรนด์กระเป๋าหนังจระเข้สุดหรู เปิดช็อปใหม่ใจกลางมหานคร ในสไตล์วิคตอเรียมิวเซี่ยม โดยผู้บริหารศูนย์การค้าเกษรพลาซ่า ร่วมแสดงความยินดี

ข่าวทั่วไป Tuesday December 6, 2016 14:20 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--6 ธ.ค.--ROCHELLE คุณกรกฎ ศรีวิกรม์ (ที่ 3 จากขวา) กรรมการบริหาร ศูนย์การค้าเกษรพลาซ่า ร่วมแสดงความยินดี ในโอกาสที่ คุณจินดา วัณณวัฒนพงษ์ (กลาง) กรรมการผู้จัดการ Rochelle เปิดช็อปใหม่ 'Rochelle' (โรเชลล์) แบรนด์กระเป๋าหนังจระเข้น้องใหม่สัญชาติไทย โดดเด่นด้วยดีไซน์เรียบโก้คลาสสิก ตัดเย็บปราณีตคุณภาพสูงเทียบเท่าแบรนด์ไฮเอนด์ โดยช็อป 'Rochelle' แห่งนี้นับเป็น flagship store ใจกลางมหานคร ออกแบบสไตล์วิคตอเรียมิวเซี่ยมสุดหรู โดย คุณเตีย ประสิทธ์ (ที่ 1 จากซ้าย) และ คุณวนิดา ศิริแสงมงคล ผู้จัดการฝ่ายผลิตและการตลาด Rochelle (ที่ 2 จากซ้าย) ร่วมด้วย คุณชวนล ไคสิริ (ที่ 3 จากซ้าย) ครีเอทีฟไดเร็คเตอร์แบรนด์ (POEM), คุณภัทร ณรงค์ชัยกุล (ที่ 1 จากขวา) ผู้บริหาร บริษัท ภาณาเมรา แฟชั่น จำกัด และ คุณจิรัสย์ วัฒนภัทรเศรษฐ์ (ที่ 2 จากขวา) รองผู้อำนวยการฝ่ายสื่อสารการตลาด ศูนย์การค้าเกษรพลาซ่า ร่วมแสดงความยินดี ณ 'Rochelle' Shop ชั้น 2 ศูนย์การค้าเกษรพลาซ่า เมื่อไม่นานนี้