ฟอร์ดคว้า 3 รางวัลธุรกิจยานยนต์ยอดนิยม ในงานมหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 33

ข่าวยานยนต์ Friday December 9, 2016 12:48 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--9 ธ.ค.--ฮิลล์ แอนด์ นอลตัน สแตรทีจีส์ ฟอร์ด ประเทศไทย นำโดย นางสาวศุภรางศุ์ อนุชปรีดา ผู้อำนวยการฝ่ายสื่อสารองค์กร ฟอร์ด ประเทศไทย รับรางวัล "ธุรกิจยานยนต์ยอดนิยม" ประจำปี 2559 (TAQA Award 2016) ในงานมหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 33 โดยฟอร์ดคว้า 3 รางวัล ได้แก่ รางวัลธุรกิจยานยนต์ยอดนิยมด้านคุณภาพแรกใช้ผลิตภัณฑ์ประเภทรถยนต์อเนกประสงค์สมรรถนะสูงขนาดเล็ก (Outstanding Initial Quality Satisfaction for Compact SUV) รางวัลธุรกิจยานยนต์ยอดนิยมด้านภาพลักษณ์ดีเด่นประเภทควบคุมการขับขี่ได้ดี(Outstanding Brand Image for Good Handling) เป็นปีที่สองติดต่อกัน ในปีนี้ ฟอร์ดยังสามารถคว้ารางวัลธุรกิจยานยนต์ยอดนิยมด้านภาพลักษณ์ดีเด่นประเภทรูปลักษณ์ดึงดูดใจ (Outstanding Brand Image for Attractive Design) มาครองได้อีกหนึ่งรางวัล โดยรางวัลที่ได้รับในครั้งนี้สะท้อนความเชื่อมั่นของผู้ใช้รถต่อแบรนด์ฟอร์ด ตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา ฟอร์ดมุ่งมั่นที่จะเป็นส่วนสำคัญในการส่งเสริมอุตสาหกรรมยานยนต์ของไทยให้มีความแข็งแกร่ง พร้อมก้าวสู่การเป็นผู้นำอุตสาหกรรมยานยนต์ในระดับภูมิภาคและระดับโลกจึงมุ่งนำนวัตกรรมใหม่มาใช้ในการนำเสนอผลิตภัณฑ์ให้กับผู้บริโภคและยังคงสานต่อกลยุทธ์ด้วยการแนะนำเทคโนโลยีใหม่ๆ ในรถยนต์ระดับโลกของฟอร์ดเพื่อตอกย้ำความเป็นผู้นำด้านเทคโนโลยีและดึงดูดลูกค้าให้มากยิ่งขึ้น นอกจากนี้ ฟอร์ด เอคโค่ สปอร์ต ยังคว้ารางวัลธุรกิจยานยนต์ยอดนิยมด้านคุณภาพแรกใช้ผลิตภัณฑ์ประเภทรถยนต์อเนกประสงค์สมรรถนะสูงขนาดเล็ก (Outstanding Initial Quality Satisfaction for Compact SUV) ติดต่อกันสองปีซ้อน