ตรังจัดแพ็คเก็จทัวร์ราคาพิเศษ "2 พันบาท เที่ยวตรังมรกตเมืองใต้"

ข่าวท่องเที่ยว Wednesday February 16, 2005 13:25 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--16 ก.พ.--ททท.
รายงานข่าวจาก ศูนย์ประสานงานการท่องเที่ยวจังหวัดตรัง ร่วมสนับสนุนแก่ องค์การบริหารส่วนจังหวัดตรัง และสมาคมธุรกิจการท่องเที่ยวจังหวัดตรัง จัดโครงการ "2 พันบาท เที่ยวตรัง มรกตเมืองใต้" เพื่อประชาสัมพันธ์ความพร้อมในการรองรับนักท่องเที่ยว ตลอดจนเพื่อกระตุ้นตลาดและการท่องเที่ยวของจังหวัดรังให้กลับคืนสู่ภาวะปกติโดยเร็วที่สุดภายหลังเหตุการณ์ภัยธรรมชาติคลื่นยักษ์สึนามิ ถึงแม้ว่าจะสร้างความเสียหายต่อแหล่งท่องเที่ยวของจังหวัดตรังไม่มากนัก แต่ก่อให้เกิดผลกระทบต่ออุตสาหกรรมท่องเที่ยวในจังหวัดตรัง โดยเฉพาะผลกระทบทางธุรกิจได้มีการสูญเสียรายได้จำนวนมาก ทั้งนี้ความตระหนกต่อเหตุการณ์ภัยธรรมชาติ ส่งผลต่อการยกเลิกการเดินทางเข้ามาท่องเที่ยวจังหวัดตรังเกือบทั้งหมดและยังคงมีผลกระทบต่อเนื่องในขณะนี้ องค์การบริหารส่วนจังหวัดตรัง และ สมาคมธุรกิจการท่องเที่ยวจังหวัดตรัง ได้หารือร่วมกับภาคธุรกิจการท่องเที่ยวและหน่วยงานที่เกี่ยวข้องในแนวทางการตลาดและการประชาสัมพันธ์เพื่อให้ทราบความพร้อมในการรองรับนักท่องเที่ยวของจังหวัดตรัง จึงได้จัดโครงการ "2 พันบาท เที่ยวตรังมรกตเมืองใต้" เป็นการจัดโปรแกรมนำเที่ยวจังหวัดตรัง 3 วัน 2 คืน ราคาพิเศษเพียง 2,000 บาท จำนวน 500 แพ็คเก็จ เฉพาะช่วงวันที่ 16 กุมภาพันธ์-15 มีนาคม 2548 นำเที่ยวชมแหล่งท่องเที่ยวของจังหวัดตรังที่มีชื่อเสียงและนักท่องเที่ยวนิยมเดินทางท่องเที่ยว อาทิ เกาะกระดาน เกาะเชือก ถ้ำมรกต ถ้ำเลเขากอบ น้ำตกกะช่อง เป็นต้น ทั้งนี้ หากนักท่องเที่ยวสนใจจองแพ็คเก็จหรือติดต่อสอบถามรายละเอียดได้ที่ สมาคมธุรกิจการท่องเที่ยวจังหวัดตรัง โทร. 0 7521 5580
แหล่งข่าว สมาคมธุรกิจ-การท่องเที่ยวจังหวัดตรัง
โทร. 0 7521 5580
Web Site : ข่าวประชาสัมพันธ์ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย