ราชาเฟอร์รี่ เปิดตัว Raja Ferry Member Card ให้ส่วนลดทุกบริการในเครือสูงสุด 30% คาดจะขยายฐานสมาชิกได้ไม่น้อยกว่า 1 เท่าตัวในปีหน้า

ข่าวท่องเที่ยว Tuesday December 13, 2016 15:12 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--13 ธ.ค.--hukder company บมจ.ราชาเฟอร์รี่ เตรียมขยายฐานลูกค้าที่เป็นสมาชิกเพิ่มขึ้นอีกเท่าตัวในปี 2560 โดยใช้ บัตรสมาชิกที่มีส่วนลดทุกบริการในเครือสูงสุด 30% พร้อมจัดโรดโชว์ "มหกรรมของดี ของเด่น ราชาฯ พาชิม พาช็อป" ครั้งที่ 1 ระหว่างวันที่ 15-19 ธันวาคม 2559 ณ เฉวงวอล์คกิ้งสตรีท เกาะสมุย จ.สุราษฎร์ธานี นายอภิชาติ ชโยภาส กรรมการผู้จัดการ บริษัทท่าเรือราชาเฟอร์รี่ จำกัด (มหาชน) หรือ RP กล่าวว่า บริษัทฯ ให้บริการเรือเฟอร์รี่ข้ามฟากระหว่างดอนสัก-สมุย-พะงัน เข้าสู่ปีที่ 36 แล้ว โดยได้รับ เสียงตอบรับที่ดีมาตลอด ดังนั้นเพื่อคืนกำไรให้ลูกค้า ในปีนี้จึงได้ออกบัตรสมาชิก 'Raja Ferry Member Card' ซึ่งสามารถใช้สิทธิส่วนลดบริการต่างๆ ของเครือราชาฯ ได้สูงสุดถึง 30% "บัตรสมาชิกนี้ จะใช้ลดได้ทั้งการจองตั๋วโดยสารเรือเฟอร์รี่ รถตู้ร่วมบริการ RP VAN ซึ่งบริการ ผู้โดยสารจากเรือไปยังจุดหมายต่างๆ ทั้งที่เกาะสมุย –พะงัน แล้วยังใช้สิทธิยกเว้นค่าธรรมเนียม การ จองรถยนต์ล่วงหน้าได้ด้วย เราหวังว่าจะให้บริการที่ดีทีสุดแก่ลูกค้าทุกคนได้อย่างทั่วถึงและครอบคลุม" ผู้ที่ต้องการสมัครสมาชิก RP สามารถติดต่อได้ที่จุดประชาสัมพันธ์บริเวณท่าเรือทั้ง 3 แห่ง ท่าเรือดอนสักสากล ท่าเรือสมุยสากล และท่าเรือท้องศาลา เกาะพะงัน แต่สำหรับคนที่ไปร่วมงานโรดโชว์ "มหกรรมของดี ของเด่น ราชาฯ พาชิม พาช็อป" ครั้งที่ 1 ระหว่างวันที่ 15 -19 ธันวาคม 2559 ณ เฉวงวอล์คกิ้งสตรีท เกาะสมุย จ.สุราษฎร์ธานี นั้นจะได้รับสิทธิพิเศษพร้อมร่วมเล่นเกมส์ภายในงาน ลุ้นรับของรางวัลและ Gift Vouchers จากราชาเฟอร์รี่ ผู้สนใจ สามารถสมัครบัตรสมาชิก RP ได้ตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2560 สอบถามรายละเอียดได้ที่ Call Center โทรศัพท์ 02 276 8211 และ 092 247 3423-5