ภาพข่าวซี.พี.แลนด์ ส่งมอบห้องเรียนให้น้องนักเรียน ในโครงการ “ซี.พี.แลนด์ อาสา สร้างห้องให้น้องเรียน”

ข่าวทั่วไป Wednesday December 14, 2016 16:49 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--14 ธ.ค.--ซี.พี.แลนด์ ช่วงบ่ายวันนี้ คุณศัลย์ มูลศาสตร์ รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ ฝ่ายบริหารอาคาร บริษัท ซี.พี.แลนด์ จำกัด (มหาชน) พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณะทำงาน CSR และผู้ประกอบการร้านค้า ภายในศูนย์การค้าฟอร์จูนทาวน์ ร่วมกันส่งมอบห้องเรียน ศูนย์วิชาภาษาไทยและอุปกรณ์การเรียนเพื่อการศึกษา ในโครงการ "ซี.พี.แลนด์ อาสา สร้างห้องให้น้องเรียน" ให้กับ โรงเรียนสุรศักดิ์มนตรี เขตดินแดง ซึ่งเป็นหนึ่งในโครงการพัฒนาโรงเรียนในเขตพื้นที่โดยรอบ โดยทางบริษัทฯ ได้นำ องค์ความรู้ด้านการสร้างอาคาร ที่คำนึงถึงระบบความปลอดภัยภายในอาคาร เพื่อส่งเสริมและสนับสนุนพัฒนาการเรียนการสอนที่มีคุณภาพและเกิดประสิทธิผลมากยิ่งขึ้น โดยทางบริษัทฯ ได้ดำเนินการปรับโครงสร้างห้องและเปลี่ยนอุปกรณ์ไฟฟ้า หลอดไฟ LED ระบบปรับอากาศ เพื่อให้มีความพร้อม ในการจัดการเรียนการสอน รวมถึงสนับสนุนอุปกรณ์การเรียนเพื่อการศึกษา โดยได้รับการสนับสนุนจากผู้ประกอบการร้านค้าภายในศูนย์การค้าฟอร์จูนทาวน์ จำนวน 9 ร้าน และบริษัท โมเดอร์นฟอร์มกรุ๊ป จำกัด (มหาชน) เพื่อร่วมกันส่งเสริมและพัฒนาศักยภาพของนักเรียนในด้านการใช้ภาษาไทยและสร้างรากฐานให้สามารถใช้ภาษาไทยได้อย่างเข้าใจและถูกต้องต่อไปในอนาคต ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม คุณณัฐกานต์ โดยชื่นงาม ฝ่ายสื่อสารองค์กร.