ข่าวกีฬา Thursday December 15, 2016 16:30 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--15 ธ.ค.--ฝ่ายประชาสัมพันธ์โครงการฯ ศึก "ลิโพ กอล์ฟทีม" สนาม2 โบนันซ่า เขาใหญ่ สนามฮ๊อตสุดฮิตตีกอล์ฟท่ามกลางอากาศเย็นสบาย หลายทีมจองล่วงหน้าแรมเดือน แชมป์เก่าปี2013 โปรรฐนน วรรณศรีจันทร์ จับคู่ เอกปริษฐิ์ หวู่ ในนามสนามไดร์ฟวาวา, โปรแดนไท บุญมา คู่ ปภังกร ธวัชธนกิจ (เดอะไพน์ กอล์ฟ แอนด์ ลอดว์) , โปรธัญพิสิษฐ์ ออมสิน-จิรพัฒน์ เจริญจิตร (อยุธยากอล์ฟคลับ) , โปรปรินดา-ปรินทร์ โพธิ์กัณฑ์ (สิงห์ปาร์คขอนแก่น) ส่วนใครจะผ่านเข้ารอบได้นั้นต้องมีฝีมือและจิตใจที่มั่นคง เพราะระบบแมทช์เพลย์ต้องสู้ทุกช็อตถึงจะชนะ ผจก.หนุ่ม "บีบี๋" ณัฐพงศ์ ภัทรธีรานนท์ ยกเครื่องสนามเพื่องานนี้โดยเฉพาะสภาพเป็นสนามภูเขาของแท้ธรรมชาติสุดๆ โปร.สุรพล ตรีทเศนทร์ ทัวร์นาเม้นท์ ไดเร็กเตอร์ ขอบคุณ โอสถสภา, ปตท., เอไอเอส , ผลิตภัณฑ์ร็อคโค, สิงห์ คอร์เปอเรชั่น, ครีมกันแดดแดทโซ ที่ร่วมสนับสนุน และนักกอล์ฟที่จะลงดวลสวิง "ลิโพ กอล์ฟทีม ไทยแลนด์ แชมเปี้ยนชิพ 2016" สนาม2 โบนันซ่า เขาใหญ่ จันทร์ที่ 26 ธ.ค. นี้ ฟิตร่างกายให้พร้อม และเตรียมเสื้อผ้ากันหนาวติดไปด้วย ทีออฟกลุ่มแรก 06.30 น. สมัครและสอบถามโทร. 080-8023444 / 080-8023555ดาวน์โหลดใบสมัคร www.facebook.com/Lipo GplfTeam