"สายฝน" ชวนแฟนเพลง ชม 10 คอนเสิร์ตใหญ่ "เวทีไทยสัญจร"

ข่าวทั่วไป Monday February 7, 2005 09:58 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--7 ก.พ.--แมงป่อง
แพ็คกระเป๋า เตรียมเดินทางแสดงคอนเสิร์ตเอาใจแฟนเพลงแล้วทั่วประเทศ สำหรับ "สายฝน อุทัยรัตน์" นักร้องสาวคนสวยแห่งค่ายดังดัง ในเครือ บริษัท แมงป่อง จำกัด (มหาชน) หลังจากฟิตซ้อมท่วงท่า ลีลาเด็ดไว้เซอร์ไพรส์แฟนเพลงอยู่นาน แว่วว่างานนี้สาวเจ้าเตรียมขนเพลงพิเศษๆ และชุดสวยๆ ไปฝากแฟนเพียบ!!..ในงานคอนเสิร์ต "เวทีไทสัญจร"
"ก่อนอื่นเลย สายฝน ต้องขอขอบคุณทีมงานที่ให้เกียรติสายฝนได้เข้าร่วมคอนเสิร์ตครั้งยิ่งใหญ่อันทรงเกียรติครั้งนี้ด้วย และถือเป็นคอนเสิร์ตครั้งแรกของสายฝนที่ได้ทัวร์ทั้ง 4 ภาคด้วยกัน โดยเริ่มจากภาคใต้ที่จังหวัด ภูเก็ต พังงา หลังเหตุการณ์คลื่นยักษ์สึนามิ ผ่านไป คลื่นพลังสามัคคีของชาวไทยก็ก่อตัวขึ้นจนทำให้ทุกอย่างคลี่คลายไปในทางที่ดีแล้ว สายฝนรู้สึกดีใจมากเลยค่ะที่จะได้ไปร้องเพลงให้กับแฟนเพลงที่นั่นได้ฟังกัน เพราะเฝ้าเป็นกำลังใจและติดตามความเคลื่อนไหวมาตลอด จากนั้นก็จะยกพลไปลุยกันที่จังหวัดกำแพงเพชร นครสวรรค์ มหาสารคาม ร้อยเอ็ด ระยอง นครราชศรีธรรมราช สุราษฏ์ธานี และปิดท้ายกันที่จังหวัดระนอง ที่สำคัญคอนเสิร์ตครั้งนี้สายฝนเตรียมเซอร์ไพร์สไปทักทายแฟนเพลงทุกจังหวัดกันแบบไม่ซ้ำเลยนะคะ ส่วนจะเป็นอะไรบ้างนั้นต้องเข้าไปชมด้วยในคอนเสิร์ตตามจังหวัดที่กล่าวมา อย่าลืมไปสนุกกันนะคะ" สายฝน กล่าว
ตารางคิวคอนเสิร์ต "สายฝน อุทัยรัตน์" ใน 10 คอนเสิร์ตเวทีไทยสัญจร
วัน/เดือน/ปี จังหวัด
1 กุมภาพันธ์ 2548 พังงา
27 กุมภาพันธ์ 2548 ภูเก็ต
16 มีนาคม 2548 กำแพงเพชร
17 มีนาคม 2548 นครสวรรค์
21 มีนาคม 2548 มหาสารคาม
22 มีนาคม 2548 ร้อยเอ็ด
20 พฤษภาคม 2548 ระยอง
6 มิถุนายน 2548 นครศรีธรรมราช
8 มิถุนายน 2548 สุราษฏร์ธานี
9 มิถุนายน 2548 ระนอง
สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ PR ค่ายเพลง
หญิง,กิ๋ง,ตั้ม,ปลา 0-2872-9595 ต่อ 520,606,604,602
สามารถคลิกดูภาพได้ที่ www.thaipr.net--จบ--