ทีวีไกด์: รายการ “STEP RIGHT UP ใครเก่ง...ใครได้ให้ค่าเทอม" คุณแม่จากทางบ้านสุดเก่ง คว้ารถยนต์ ISUZU คันที่ 16 เพื่อลูก สำเร็จ !!!

ข่าวบันเทิง ThaiPR.net -- ศุกร์ที่ 16 ธันวาคม 2559 13:20:04 น.
กรุงเทพฯ--16 ธ.ค.--เซ้นส์ เอนเตอร์เทนเม้นท์

วันเสาร์ที่ 17 ธันวาคมนี้ พบกับรายการ "Step Right Up ใครเก่ง…ใครได้" เกมการแข่งขัน ที่พร้อมแจกแบบไม่มียั้ง ขอเพียงคุณเป็นคนเก่ง!!! กับ 3 พิธีกร "บอสเอ-วราวุธ เจนธนากุล" ,"ต้นหอม-ศกุนตลา เทียนไพโรจน์ และ เอกกี้-เอกชัย เอื้อสังคมเศรษฐ์" พร้อมด้วยผู้โชคดีสุดเก่ง ที่คว้ารางวัลใหญ่ของรายการ "อีซูซุ ดีแมคซ์ เอ็กซ์ซีรี่ 1.9 ดีดีไอ บลูเพาเวอร์ มูลค่า 817,000 บาท!!!"

ผู้โชคดีสุดเฮงที่สามารถคว้ารางวัลใหญ่ ในเกม "สตาร์ท มา สไตรค์" คือคุณแม่ผู้เข้าแข่งขันจากทางบ้าน"คุณอมรรัตน์ เกษประทีป" งานนี้ทำเอาเจ้าตัวดีใจสุดๆ เธอเผยว่า "วันนี้เรามาด้วยใจ กับความมุ่งมั่น ทำเพื่อลูก พร้อมเทคนิค เร็ว แรง จึงมั่นใจว่า เราจะสามารถคว้ารถยนต์กลับไปให้ลูกได้แน่นอน และสุดท้ายเราก็ทำได้สำเร็จ ต้องขอบคุณกำลังใจจากลูกทั้งสองคน และขอบคุณทางรายการที่เปิดโอกาสให้มาร่วมสนุกและได้รางวัลกลับบ้านค่ะ" และเกมการแข่งในวันนี้ของเหล่าดาราผู้กล้า ทั้ง "คริส-พีรวัส แสงโพธิรัตน์,กวาง-ดาริน แฮนเซน, รุ้ง-รุ้งลาวัลย์ โทนะหงษา, เต๋อ เชิญยิ้ม พร้อมด้วยผู้เข้าแข่งขันจากทางบ้าน" บอกเลยว่าไม่ธรรมดา มาพร้อมความเก๋าเกม เพราะเพียงเกมแรก กับเกม "ระวัง…หลุมพรางนะจ๊ะ" สามารถทำไปได้ถึง 3คน!!!

แต่จะเป็นใครบ้างที่สามารถพิชิตไปได้สำเร็จ และมาลุ้นกันว่าอีก 2 เกมที่เหลือ ในเกม "เสียบแน่นๆ นะน้องนะ" และเกม "ตีท้ายขวด" ใครจะสามารถพิชิตรางวัลกลับไปได้บ้าง "STEP RIGHT UP (สเต็ป ไรท์ อัพ) ใครเก่ง...ใครได้ ให้ค่าเทอม" วันเสาร์ที่ 17 ธันวาคมนี้ เวลา 20.10 น. ทาง ช่อง 9MCOT HD (เก้าเอ็มคอทเอชดี)

ข่าวที่เกี่ยวข้อง