ศูนย์วัฒนธรรมพัทยา (ฉัตรเทวี) CTLS Cultural Centre Pattaya

ข่าวท่องเที่ยว Monday December 19, 2016 08:50 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--19 ธ.ค.--ศูนย์วัฒนธรรมพัทยา (ฉัตรเทวี) ศูนย์วัฒนธรรมพัทยา (ฉัตรเทวี) เป็นสถานที่สำหรับบริษัทนำเที่ยว-อบรม สัมนา งานเลี้ยงสังสรรค์ งานแต่งงาน แบบครบวงจร สถานที่กว้างขวาง สถานที่จอดรถสะดวกสบาย ถ้าหากคุณสนใจห้องประชุมแบบใหม่ท่ามกลางธรรมชาติที่เงียบสงบกับเราที่ศูนย์วัฒนธรรมพัทยา (ฉัตรเทวี) ด้วยคอนเซ็ปต์ของศูนย์วัฒนธรรมที่ต้องการอนุรักษ์ไว้ซึ่งความเป็นไทย เรามีการแสดงวัฒนธรรมไทย 4 ภาค และอาหารไทยรสเด็ด ที่จะทำให้คุณประทับใจ ศูนย์วัฒนธรรมพัทยาสามารถรองรับที่นั่งได้ถึง 300 ท่าน นอกจากนี้ เรายังมีสถานที่ให้คุณผ่อนคลายไปกับธรรมชาติที่ล้อมรอบ และอากาศบริสุทธิ์ เปิดวิสัยทัศน์ การอบรมสัมนา งานเลี้ยงสังสรรค์ได้ที่ศูนย์วัฒนธรรมพัทยา (ฉัตรเทวี) สำรองที่นั่งได้ที่ www.CTLSCULTURALCENTER.COM หรือติดต่อสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ 098-286-5388,086-322-8350,081-171-2389,081-1717-9265 ตลอด 24 ชั่วโมง