ภาพข่าวบล.ไทยพาณิชย์ จัดพิธีปิดหลักสูตร “SCBS Infinite Wealth Program” รุ่นที่ 3 ประสบความสำเร็จสร้างนักลงทุนคุณภาพรุ่นใหม่สู่ตลาดทุนไทย

ข่าวหุ้น-การเงิน Monday December 19, 2016 13:17 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--19 ธ.ค.--ธนาคารไทยพาณิชย์ บริษัทหลักทรัพย์ ไทยพาณิชย์ (SCBS) จัดพิธีปิดหลักสูตร "SCBS Infinite Wealth Program" รุ่นที่ 3 (หลักสูตรสร้างความมั่งคั่งอย่างยั่งยืนกับ SCBS) โครงการที่จัดขึ้นด้วยมีวัตถุประสงค์เพื่อสร้างนักลงทุนรุ่นใหม่ที่มีความรู้ มีความเข้าใจพื้นฐานการลงทุน สามารถใช้กลยุทธ์และเทคนิคการลงทุนได้อย่างมีประสิทธิภาพ ซึ่งเป็นกลไกสำคัญในการพัฒนาตลาดทุนไทยอย่างยั่งยืน โดยมี ม.ล.ทองมกุฎ ทองใหญ่ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร (ที่ 3 จากขวา) มอบใบประกาศนียบัตรให้กับผู้สำเร็จการอบรม จำนวน 60 คน และมีนายเรืองศักดิ์ ศรีวัฒนะ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ (ที่ 2 จากซ้าย) และนายวีรยุทธ นรเศรษฐสถาพร ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ (ที่ 2 จากขวา) เข้าร่วมงาน พร้อมยังได้รับเกียรติจาก นายกรณ์ จาติกวณิช อดีตรัฐมนตรีว่าการกระทรวงการคลัง (ที่ 3 จากซ้าย) บรรยายพิเศษปิดหลักสูตรการอบรม ทั้งนี้หลักสูตรดังกล่าวมีผู้ให้ความสนใจเป็นอย่างมาก