ภาพข่าวต้อนรับคณะเยี่ยมชม

ข่าวบันเทิง Tuesday December 20, 2016 10:49 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--20 ธ.ค.--อาร์เอส เกรียงไกร สิริกาญจนาวัฒน์ ผู้อำนวยการฝ่ายรายการข่าวสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 ให้การต้อนรับ ศิริวรรณ สุนทรารักษ์ ผู้ช่วยผู้อำนวยการฝ่ายสื่อสารองค์กร การไฟฟ้านครหลวง พร้อมคณะผู้บริหารการไฟฟ้านครหลวง เข้าเยี่ยมชมการถ่ายทอดสดรายการข่าว และรายการบันเทิง 108 โดยมี 2 พิธีกร พชร์ อานนท์ และ วิยะดา พีรรัฐกุล ร่วมให้การต้อนรับ ณ สตูดิโอสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 ลาดพร้าว 15 จากภาพซ้ายไปขวา จุฑานาฏ ผดุงเจริญ ผู้ช่วยผู้อำนวยการกองสื่อสารภายใน ฝ่ายสื่อสารองค์กร กฟน. เบญจมาภรณ์ ใจหงส์ ผู้ช่วยผู้อำนวยการกองบริหารสื่อ ฝ่ายสื่อสารองค์กร กฟน. ศิริวรรณ สุนทรารักษ์ ผู้ช่วยผู้อำนวนการฝ่ายสื่อสารองค์กร กฟน. เกรียงไกร สิริกาญจนาวัฒน์ ผู้อำนวยการฝ่ายรายการข่าว สถานีโทรทัศน์ช่อง 8 พชร์ อานนท์ พิธีกรรายการบันเทิง 108 สถานีโทรทัศน์ช่อง 8 หลีแช-วิระดา พีรรัฐกุล พิธีกรรายการข่าวและรายการบันเทิง 108 สถานีโทรทัศน์ช่อง 8 วราภรณ์ เชี่ยวสมุทร ผู้อำนวยการสายงาน CCM บมจ.อาร์เอส