ภาพข่าวCPRAM ตอกย้ำผู้นำธุรกิจอาหารพร้อมรับประทาน และเบเกอรี่ กับแนวคิด Safe Food for a Vital Word

ข่าวทั่วไป Tuesday December 20, 2016 12:12 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--20 ธ.ค.--ซีพีแรม CPRAM ตอกย้ำผู้นำธุรกิจอาหารพร้อมรับประทาน และเบเกอรี่กับแนวคิด Safe Food for a Vital Word ในงาน " Thailand Coffee and Bakery Expo 2016 " คุณชัชวาล กาศทิพย์ ผู้จัดการทั่วไป ด้านโรงงานเชียงใหม่ พร้อมด้วยผู้บริหาร บริษัท ซีพีแรม จำกัดร่วมงาน " Thailand Coffee and Bakery Expo 2016 " สุดยอดงานแสดงสินค้าอุตสาหกรรมอาหาร และอุปกรณ์เครื่องใช้ที่ใหญ่ที่สุดในภูมิภาค โดยภายในบูธซีพีแรมได้วางแนวคิดที่ว่า Safe Food for a Vital Word "อาหารปลอดภัย เพื่อโลกสดใส" ตอกย้ำความเป็นผู้นำธุรกิจอาหารพร้อมรับประทาน และเบเกอรี่ สู่มาตรฐานโลก ในการนี้คุณประจวบ กันธิยะ รองผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงใหม่ ประธานหอการค้าจังหวัดเชียงใหม่ และประธานสภาอุตสาหกรรมจังหวัดเชียงใหม่ ได้ให้เกียรติเยี่ยมชมบูธซีพีแรม อีกทั้งภายในงานประกอบด้วยการแสดงสินค้าที่เกี่ยวกับอุตสาหกรรมทางด้านอาหาร และธุรกิจที่เกี่ยวข้องครบวงจร พร้อมกับกิจกรรมการประกวดอาหาร ประกวดแกะสลักผลไม้ และกิจกรรมสัมมนาเวิร์คช้อปความรู้เกี่ยวกับอาหาร รวมถึงปัญหาอุปสรรคในการเป็นเชฟ และกิจกรรมอื่นๆ อีกมากมาย ณ เชียงใหม่ฮอลล์ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา เชียงใหม่ แอร์พอร์ต เมื่อเร็วๆ นี้