DTAC จัดกิจกรรมรับปีใหม่นี้! ฉลองปีใหม่แบบ cowboy กับ DTAC FAMILY RALLY 2002

ข่าวทั่วไป Monday December 24, 2001 14:17 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--24 ธ.ค.--แทค
ขอเชิญสมาชิกทุกท่านร่วมฉลองปีใหม่สุดหรรษาในแบบฉบับ Cowboy กับดีแทคในวันเสาร์ที่ 12-13 มกราคม 2545 โดยคุณจะได้สัมผัสกับการแข่งขันแรลลี่ สนุกสนานกับเกมหา RC ในบรรยากาศที่แวดล้อมด้วยทุ่งดอกทานตะวันเราจะพาคุณแวะฉิบไวน์และองุ่นสด สด จากไร่ ที่จะทำให้คุณตื่นตาตื่นใจได้ตลอดเส้นทาง และ ร่วมฉลองความสำเร็จในภาคกลางคืนกับบรรยากาศ Cowboy Night ณ จุลดิศเขาใหญ่ รีสอร์ท ให้คุณสนุกสุด สุด กับดนตรี และเตรียมใส่ชุด Cowboy & Cowgirl เต้นรำกันให้ครื้นเครงชุดใครเตะตา จ๊าบกว่าใคร จะได้รับของรางวัลใหญ่ใส่ท้ายรถกลับบ้าน ในวันอาทิตย์ ร่วมกิจกรรมตามอัธยาศัย ณ อุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ โดยการ วอล์ค แรลลี่ สำหรับครอบครัวเดินป่าธรรมชาติ ชมผีเสื้อ ดอกไม้ป่า ผาน้ำตก เส้นทาง 3 กม. ท่ามกลางความสนุกสนานแบบคาราวานทัวร์
ค่าสมัคร 1,800 บาท/คัน ( 2 ท่าน )
รางวัล
โทรศัพท์มือถือ พร้อมถ้วยรางวัล สำหรับผู้ชนะเลิศ และรองชนะเลิศ รวมถึงรางวัลต่างๆ มากมาย
กติกาเพิ่มเติม
ผู้ที่เข้าร่วมการแข่งขันเกินกว่า 2 ท่าน โปรดระบุจำนวนเพิ่มเติม โดยคิดเพิ่มท่านละ 600 บาท (เด็กอายุต่ำกว่า 8 ขวบ หรือ สูงไม่เกิน1.2 เมตร ไม่เสียค่าใช้จ่าย) บรรยายสรุปกติกา วันที่ 9 มกราคม 2544เวลา 10.00 น. ณ โรงแรมราชพฤกษ์
หมายเหตุ
หลังบรรยายสรุปกติกาการแข่งขัน หากมีการเปลี่ยนแปลงจุดสตาร์ทและสถานที่จะแจ้งให้ทราบภายหลัง
หากสนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม และกรอกใบสมัคร พร้อมชำระเงินได้ที่
สำนักงานบริการ DTAC สาขาภาคตะวันออกเฉียงเหนือ จ.ขอนแก่น 126/66-70 ม.16 ถ.มิตรภาพ ต.ในเมือง อ.เมือง จ.ขอนแก่น
สำนักงานบริการ DTAC สาขาภาคตะวันออกเฉียงเหนือ จ.นครราชสีมา โทร. 0-4429-5700 แผนกการตลาด คุณธนพร และคุณสิริวิมล โทร. 0-4333-4800 ต่อ 57308
เจ้าหน้าที่บริการลูกค้า กด 1800 จากโทรศัพท์มือถือ กติกาการเข้าร่วมการแข่งขันผู้เข้าร่วมการแข่งขันจะต้องเป็นผู้ใช้บริการโทรศัพท์มือถือในระบบ DTAC เท่านั้น
เจ้าของหมายเลขโทรศัพท์มือถือในระบบ DTAC สามารถมอบสิทธิ์การแข่งขันให้ผู้อื่นได้โดยต้องมีใบมอบสิทธิ์ตามแบบฟอร์มที่บริษัทฯกำหนด พร้อมแนบหลักฐานสำเนาบัตรประชาชนพร้อมลายมือชื่อและใบเสร็จการชำระค่าบริการเดือนสุดท้าย
เลขหมายโทรศัพท์ที่สมัครเข้าแข่งขันจะต้องอยู่ในสภาพการใช้งานได้ปกติ มิได้ถูกปิดบริการ หรือยกเลิกการใช้บริการ
รางวัลที่ได้รับในการแข่งขันแรลลี่ จะเป็นสิทธิ์ของหมายเลขที่ใช้สมัคร หรือผู้เป็นเจ้าของเลขหมายที่ใช้สมัครเท่านั้น
เลขหมายที่ใช้สมัครแข่งขัน สามารถใช้สิทธิ์ได้เพียง 1 เลขหมาย/1 คัน
ผู้เข้าแข่งขันจะต้องผ่านการทดสอบและได้รับอนุญาตขับขี่รถยนต์ถูกต้อง
รถยนต์ที่ใช้ในการแข่งขัน จะต้องมีประกันภัยรถยนต์และประกันบุคคลที่ 3
ผู้เข้าร่วมการแข่งขันทุกท่าน จะต้องปฏิบัติตามเงื่อนไข กฎระเบียบและกติกาที่ทางบริษัทฯ ระบุไว้ มิฉะนั้นจะถือว่าเสียสิทธิ์
การตัดสินของคณะกรรมการ และผู้ควบคุมการแข่งขันถือเป็นสิ้นสุดห้ามโต้แย้งทุกกรณี
ผู้โชคดีที่ได้รับรางวัลมูลค่าตั้งแต่ 500 บาทขึ้นไป ต้องชำระภาษีหัก ณ ที่จ่าย 5% ตามระเบียบของกรมสรรพากร รายละเอียดการแข่งขัน วันที่ วันเสาร์ที่ 12 และวันอาทิตย์ที่ 13 มกราคม 2545
เส้นทางการแข่งขัน
เส้นทางโคราช - เขาใหญ่
จุดสตาร์ท ลานจอดรถ ห้างสรรพสินค้า The Mall นครราชสีมา เวลา 08.30 น.
จุดสิ้นสุดสถานที่พัก โรงแรมจุลดิศ เขาใหญ่ รีสอร์ท
จุดท่องเที่ยวอุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ / ทุ่งทานตะวัน / ไร่องุ่น--จบ--
-สส-