เกรซ กาญจน์เกล้า จาก ช่อง 7 สี ยอมรับเพลง 'แก้วตาในดวงใจ' ร้องยาก

ข่าวบันเทิง Wednesday December 21, 2016 12:48 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--21 ธ.ค.--สถานีโทรทัศน์สีกองทัพบกช่อง 7

"เกรซ-กาญจน์เกล้า ด้วยเศียรเกล้า" นักแสดงสาวความสามารถรอบตัวทั้งการแสดง เต้นรำและร้องเพลง เปิดใจถึงการร่วมขับร้อง ถ่ายทอดเนื้อหาเพื่อน้อมสำนึกถึงพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ด้วยความอาลัย เพลง 'แก้วตาในดวงใจ' ว่าเป็นการร้องเพลงที่ยากที่สุดในชีวิต
"สำหรับเกรซเพลงทุกเพลงที่เคยมีโอกาสได้ขับร้องถือว่ายากทุกเพลง แต่ในครั้งนี้ต่างจากการร้องเพลงในทุกๆ ครั้งที่ผ่านมา เพราะการร้องเพลงจะต้องออกมาจากความรู้สึกข้างใน แต่ครั้งนี้ยากมากที่จะร้องเพลงสักเพลงในขณะที่ข้างในเรายังร้องไห้กันอยู่ แต่เชื่อว่าทุกคนพยายามกันเต็มที่ อยากให้ทุกคนฟังเพลงนี้และที่สำคัญคือฟังเนื้อหาของเพลงนี้ให้ดี และขอให้ทุกคนปฏิบัติตามคำสอนในเพลง จับมือร่วมแรงร่วมใจปฏิบัติตามคำสอนของพระองค์ท่าน เพื่อทำให้ท่านได้ภูมิใจที่ได้เห็นภาพลูกๆ ของท่านรักและสามัคคีกัน และแฟนๆ ช่อง 7 สี ที่สามารถติดตาม หรือดาวน์โหลดฟังได้ทาง youtube หรือทาง www.ch7.com ช่อง 7 สี และ ช่อง 35 ในระบบ เอชดี"
บทเพลง แก้วตาในดวงใจ ผลิตโดย สถานีโทรทัศน์สีกองทัพบกช่อง 7 ขับร้องโดย 9 นักแสดงจากช่อง 7 สี ซี-ศิวัฒน์ พอร์ช-ศรัณย์ มิกค์ ทองระย้า บิ๊กเอ็ม-กฤตฤทธิ์ เกรซ-กาญจน์เกล้า ปุ๊กลุก-ฝนทิพย์ กรีน-อัษฎาพร เปรี้ยว-ทัศนียา และ พิม-พิมประภา ร่วมถ่ายทอดบทเพลง เนื้อหาเพื่อน้อมสำนึกถึงพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ด้วยความอาลัย สามารถติดตามดาวน์โหลดฟังได้ทางyoutube หรือทาง www.ch7.com ช่อง 7 สี ช่อง 35 ในระบบ เอชดี


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ