ภาพข่าวไทยพาณิชย์ จัดสัมมนา “เริ่มต้นธุรกิจรับปีระกา 2560” แนะเคล็ดลับเปิดทางสร้างความสำเร็จของธุรกิจ SME

ข่าวหุ้น-การเงิน Wednesday December 21, 2016 13:21 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--21 ธ.ค.--ธนาคารไทยพาณิชย์ ธนาคารไทยพาณิชย์ แนะนำกลยุทธ์การตลาดยุคดิจิทัลให้กับผู้ประกอบการเอสเอ็มอี (SME) จัดงานสัมมนา "เริ่มต้นธุรกิจรับปีระกา" เพื่อให้ข้อมูลและความรู้ในการเตรียมความพร้อมรับโอกาสและความท้าทายทางธุรกิจในปี 2560 โดยมี นางพิกุล ศรีมหันต์ รองผู้จัดการใหญ่ ผู้บริหารสูงสุดลูกค้าธุรกิจขนาดย่อมและสินเชื่อเพื่อที่อยู่อาศัย (ที่ 2 จากซ้าย) และนางสาวจันทร์เพ็ญ วิชชิจันทกรณ์ ผู้อำนวยการอาวุโส ผู้บริหารสายธุรกิจรายย่อย (ที่ 2 จากขวา) และ นายอรรฆรัตน์ นิติพน กรรมการผู้จัดการ บริษัท มัชรูม เทเลวิชั่น จำกัด (ผู้ผลิตรายการอายุน้อยร้อยล้าน) (ซ้าย) ร่วมเป็นวิทยากร พร้อมด้วย นายทศพร ศรีตุลา (อาจารย์ช้าง) (ขวา) ร่วมให้ความรู้เกี่ยวกับศาสตร์การเสริมธุรกิจให้รุ่งเรืองต้อนรับปีระกาก่อนใคร งานจัดขึ้นเมื่อเร็วๆ นี้ ณ ธนาคารไทยพาณิชย์ สำนักงานใหญ่ รัชโยธิน