ทีวีไกด์รายการ “จันทร์พันดาว ร้องสู้ฝัน” 'ซี-ศิวัฒน์’, 'เกรซ-กาญจน์เกล้า’ จัดโชว์พิเศษส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ ใน “จันทร์พันดาว ร้องสู้ฝัน”

ข่าวบันเทิง Thursday December 22, 2016 14:27 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--22 ธ.ค.--เจ เอส แอล โกลบอล มีเดีย

เวทีการประกวดแข่งขันร้องเพลงของบรรดานักสู้ฝันอย่าง "รายการจันทร์พันดาว ร้องสู้ฝัน" ผลผลิตคุณภาพจากค่าย เจ เอส แอล โกลบอล มีเดีย จัดทำเทปพิเศษส่งท้ายปีเก่าต้อนรับศักราชใหม่ปี 2560 โดยจะออกอากาศในวันจันทร์ที่ 26 ธันวาคม 2559 และ วันจันทร์ที่ 2 มกราคม 2560 พบกับโชว์สุดพิเศษจาก "เกรซ-กาญจน์เกล้า ด้วยเศียรเกล้า" ที่นำบทเพลง "ในหลวงของแผ่นดิน" มาขับร้องพร้อมทั้งโชว์ความสามารถพิเศษในการเล่นเปียโนได้อย่างพริ้วและไพเราะจับใจ และอีกหนึ่งความพิเศษจากพิธีกร "ซี-ศิวัฒน์ โชติชัยชรินทร์" ที่ขอมอบบทเพลง "ในหลวงในดวงใจ" ถ่ายทอดความรู้สึกจากใจของประชาชน เพื่อน้อมรำลึกถึงพระกรุณาธิคุณของในหลวงรัชกาลที่ 9 และในเทปพิเศษนี้ จะไม่มีการแข่งขันร้องเพลงใดๆ แต่เป็นการรวบรวมเรื่องราวของบรรดานักสู้ฝันตลอดทั้งปี 2559 ที่ผ่านมา ที่ยังคงเป็นความประทับใจของเหล่าหัวหน้าทีมทั้ง 3 คน และมาดูกันว่าชีวิตของพวกเขาตอนนี้จะเป็นอย่างไรบ้างหลังจากที่สามารถพิชิตเงินรางวัลเพื่อนำไปเป็นทุนสานต่อความฝันให้สำเร็จ เรื่องราวเหล่านั้นจะนำกลับมาให้รับชมกันอีกครั้ง
ห้ามพลาดชมสาระความบันเทิงในรูปแบบ จันทร์พันดาว ร้องสู้ฝัน เทปพิเศษส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ ในวันจันทร์ที่ 26 ธันวาคม 2559 และวันจันทร์ที่ 2 มกราคม 2560 เวลา 23.10 น. ทางช่อง 7


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ