ภาพข่าวเคทีซีผนึกดูคาติ ส่งความสุขสุดฟินท้ายปี จองรถมอเตอร์ไซค์ดูคาติ 100,000 บาท รับทันที 70,000 ไมล์สะสม รอยัล ออร์คิด พลัส

ข่าวหุ้น-การเงิน Thursday December 22, 2016 15:17 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--22 ธ.ค.--บัตรกรุงไทย นายชัยพล กฤตยาวาณิชย์ (ที่ 2 จากขวา) ผู้ช่วยประธานเจ้าหน้าที่บริหาร – ธุรกิจบัตรเครดิต "เคทีซี" หรือ บริษัท บัตรกรุงไทย จำกัด (มหาชน) ผนึก นายอภิชาติ ลีนุตพงษ์ (ซ้าย) ประธานกรรมการบริหาร บริษัท ดูคาทิสติ จำกัด หรือ ดูคาติไทยแลนด์ มอบสิทธิพิเศษแบบเอ็กซ์คลูซีฟกับแคมเปญ "จองรถดูคาติ บินสบาย ไม่ต้องลุ้น กับบัตรเครดิตเคทีซี" เพียงสมาชิกใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิต เคทีซี 50,000 บาท ในการจองรถมอเตอร์ไซค์ดูคาติที่ร่วมรายการ รับทันที 35,000 ไมล์สะสม รอยัล ออร์คิด พลัส และเมื่อใช้จ่ายผ่านบัตรฯ 100,000 บาท ในการจอง รับทันที 70,000 ไมล์สะสม รอยัล ออร์คิด พลัส ตั้งแต่วันนี้ – 31ธันวาคม 2559 ณ ตัวแทนจำหน่ายมอเตอร์ไซค์ดูคาติอย่างเป็นทางการ 13 แห่งทั่วประเทศไทย สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ KTC Phone โทรศัพท์ 02 123 5000 หรือเว็บไซต์www.ktc.co.th