MONO 29 ก้าวข้ามปีด้วย 3 ซีรีย์คุณภาพคับจอ Public Morals / Quantico / Killjoys

ข่าวบันเทิง ThaiPR.net -- ศุกร์ที่ 23 ธันวาคม 2559 13:08:15 น.
กรุงเทพฯ--23 ธ.ค.--โมโนกรุ๊ป

จัดหนังดี ซีรีส์ดังมาเสิร์ฟให้คอหนังและซีรีส์ได้ดูตลอดอีก 1 ปีที่ผ่านมาสำหรับ "MONO 29 ฟรีทีวีที่มีหนังดีซีรีส์ดังมากที่สุด" ล่าสุดส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ กับโปรแกรม "ซูเปอร์ ซีรีส์ (Super Series)"และ "พรีเมี่ยม ซีรีส์ (Premium Series)" ด้วยซีรีย์เรื่องใหม่สุดมัน 3 เรื่องรวด ได้แก่ Public Morals มือปราบเฉือนคมอาชญากรรม, Quantico แก๊งมือปราบพิฆาตทรชน และ Killjoys หน่วยไล่ล่า อาชญากรจักรวาล ปี 1 ออกอากาศทุกวันเสาร์-อาทิตย์ ประเดิมจอให้ชม ตั้งแต่วันเสาร์ที่ 24 ธ.ค.2559 เป็นต้นไป จัดหนักความสนุกกันตั้งแต่คริสต์มาส ในแบบที่ก้าวข้ามปีเลยทีเดียว

วันเสาร์ที่ 24 ธ.ค.2559 เวลา 08.15 น. พบกับ "มือปราบเฉือนคมอาชญากรรม (Public Morals)"เรื่องราวในช่วงปี 1960 แห่งมหานครนิวยอร์ค ที่ซึ่งตำรวจเลือกเดินเส้นทางระหว่างศีลธรรม อาชญากรรม หรือแม้แต่การทุจริต ล้วนเป็นสิ่งเย้ายวนของความเลวร้ายและจบลงด้วยการนองเลือด งานนี้ได้ "Edward Burns" (รับบท Terry Muldoon) ที่นอกจากรับบทนักแสดงนำแล้ว ยังนั่งแท่นผู้สร้างและโปรดิวเซอร์อีกด้วย

เวลา 14.15 น. พบกับ "หน่วยไล่ล่า อาชญากรจักรวาล ปี 1 (Quantico )" เรื่องราวของเจ้าหน้าที่ฝึกหัดกลุ่มหนึ่งที่กองบัญชาการ "Quantico FBI" โดยแต่ละคนต่างมีจุดหมายในการทำงานที่ต่างกัน และภายในอนาคตอันใกล้ หนึ่งในทีมฝึกหัดหน่วยนี้ ถูกตั้งเป็นผู้ต้องสงสัยอันดับหนึ่งว่าเป็นผู้ก่อการร้ายครั้งใหญ่สุดของสหรัฐอเมริกา หลังเหตุการณ์โศกนาฏกรรม 911 ที่ผ่านมา จากผู้สร้าง "Joshua Safran" เคยฝากซีรีย์ดังกระฉ่อนมาแล้วด้วยGossip Girl

วันอาทิตย์ 25 ธ.ค. 2559 เวลา 18.30 น. พบกับ " หน่วยไล่ล่า อาชญากรจักรวาล ปี 1 (Killjoys)"เรื่องราวของสองนักล่าฆ่าหัวแห่งโลกอนาคต ดัชช์ และคู่หูจอห์นนี่ ทำงานให้องค์กรรับจ้างตามล่าผู้ถูกหมายหัวทั่วระบบดาวเคราะห์ควอด แต่เมื่อเป้าหมายกลายเป็นพี่ชายของจอห์นนี่ พวกเขาต้องทำทุกวิถีทางเพื่อปกป้องชีวิต งานจับเป็นได้กลายเป็นจับตาย สถานการณ์พลิกผันเมื่อผู้ล่ากลายเป็นผู้ถูกล่า

พบกับ 3 ซีรีส์ระดับพรีเมี่ยม ที่ทาง MONO 29 (โมโนทเวนตี้ไนน์) ออกอากาศพร้อมกัน 3 เรื่องในวันหยุดสุดสัปดาห์ ตั้งแต่ วันเสาร์ที่ 24 ธ.ค.2559 ทางช่อง MONO29 (โมโนทเวนตี้ไนน์) ช่อง 29 เลขเดียวทุกระบบ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง