CY Cabin B.B.Q Buffet X’Mas Eve Dinner

ข่าวบันเทิง Friday December 23, 2016 14:38 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--23 ธ.ค.--ซูเปอร์บุ๊คส์ คอนเทนท์ แอนด์ มีเดีย CY Cabin เป็นร้านอาหารแห่งใหม่ของคนเมืองจัดงานปาร์ตี้แสนเก๋ B.B.Q Buffet X'Mas Eve Dinner ในราคาสุดพิเศษ ร้านอาหารตั้งอยู่ในซอยสุขุมวิท 10 เปิดบริการทุกวันอังคาร – อาทิตย์ เวลา 17.00 – 23.30 น.อาหารที่จัดเสิร์ฟเน้นอาหารสไตล์ตะวันตก มีกลิ่นอายตะวันออกบ้างในบางเมนู ตัวร้านตกแต่งสไตล์ Industrial Loft บรรยากาศของร้านและรอบบริเวณออกแบบจัดวางอย่างพิถีพิถัน มีที่จอดรถกว้างขวาง ด้านในร้านออกแบบให้เปิดโล่ง โปร่ง สบายตา มีมุมนั่งดื่มเท่ๆ ที่โดดเด่นด้วยถังหมักไวน์ขนาดใหญ่ นำมาทำเป็นโต๊ะเก้าอี้ทรงสูง และมุมนั่งดื่มชิล ๆ หน้าบาร์ และในวันที่ 24 ธันวาคม ทางร้านจัดงานปาร์ตี้เฉลิมฉลองเทศกาลแห่งความสุข เชิญชวนคุณพร้อมครอบครัว และแก๊งค์ผองเพื่อนสนิท มาสนุกสนานไปเทศกาลคริสต์มาสที่จะต้องอยู่ในความทรงจำของคุณตลอดไป กับ B.B.Q Buffet X'Mas Eve Dinner ในค่ำคืนสุดพิเศษวันคริสต์มาสอีฟ ตั้งแต่เวลา 18.30 น. เป็นต้นไป นอกจากงานปาร์ตี้แล้วทางร้านยังให้บริการไก่งวง เป็นเมนูสุดพิเศษจากวังละโว้ สำหรับลูกค้าในช่วงเทศกาลคริสมาสต์และปีใหม่ สนใจสั่งจองได้ที่ร้านด้วยเช่นกัน สนใจจองที่นั่ง ร่วมงาน B.B.Q Buffet X'Mas Eve Dinner โทร. 089-959- 0902 ทางร้านให้ส่วนลดผู้ที่โทรจองที่นั่งและโอนเงินในทันที ตั้งแต่วันนี้– 22 ธันวาคม 2559 ท่านจะได้รับส่วนลดทันที 15 % รีบโทรกันจองนะคะที่นั่งมีจำนวนจำกัด ที่หมายเลข 089-959- 0902
แท็ก x'mas