ภาพข่าวเปิดนิทรรศการศิลปะ “ฤดูกาลสีชมพู”

ข่าวบันเทิง Monday December 26, 2016 13:49 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--26 ธ.ค.--โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ฯ เซ็นทรัลเวิลด์ ฯพณฯ มร.เอนโน่ โดรเฟนิก เอกอัครราชทูตแห่งสาธารณรัฐออสเตรียประจำประเทศไทย (กลาง) พร้อมด้วย สุพัตรา จิราธิวัฒน์ (ที่ 3 จากซ้าย) รองประธานอาวุโส ฝ่ายองค์กรสัมพันธ์และภาพลักษณ์ โรงแรมและรีสอร์ทในเครือเซ็นทารา ร่วมเป็นประธานเปิดงานนิทรรศการศิลปะชุด "ฤดูกาลสีชมพู" โดยศิลปินดาวรุ่ง ไมค์กี้-จิรโรจน์ แก้วใจหล้า (ที่ 3 จากขวา) โดยรายได้ส่วนหนึ่งจากการจำหน่ายงานศิลปะ มอบให้ทางโครงการคีตมหากาพย์ ทศชาติชาดก บริหารงานโดยมูลนิธิมหาอุปรากรกรุงเทพ และโอเปร่าสยาม อินเตอร์เนชั่นแนล โดยมี มาดามจูริ เซคิกูชิ โดรเฟนิก ภริยาเอกอัครราชทูตออสเตรียประจำประเทศไทย (ที่ 2 จากซ้าย), สมเถา สุจริตกุล (ที่ 2 จากขวา) ศิลปินศิลปาธรกิตติคุณ และ มร. โรเบิร์ต เมาเรอร์ เลิฟเลอร์ (ซ้ายสุด) ผู้อำนวยการกลุ่มงานปฏิบัติการ กลุ่มโรงแรมในกรุงเทพฯ และผู้จัดการทั่วไปของโรงแรมฯ ให้เกียรติมาร่วมเปิดงานในครั้งนี้ ณ สกายล็อบบี้ ชั้น 23 โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์และบางกอกคอนเวนชันเซ็นเตอร์ เซ็นทรัลเวิลด์