ฉลองคริสต์มาสกับฮาร์ดไดร์ฟ My Passport ลุคใหม่

ข่าวเทคโนโลยี Tuesday December 27, 2016 09:26 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--27 ธ.ค.--พีอาร์ พลัส ทู คริสต์มาสและเทศกาลปีใหม่ 2017 ใกล้เข้ามาแล้ว คุณเตรียมของขวัญเซอร์ไพร์สคนพิเศษหรือยัง? เวสเทิร์น ดิจิตอล คอร์ปอเรชั่น (WD) ขอแนะนำ My Passport® ฮาร์ดไดรฟ์ไลน์ท็อปฮิตที่มียอดขายระดับแถวหน้าของวงการมานานกว่าทศวรรษ วันนี้นำเสนอในรูปโฉมใหม่ล่าสุดผนวกเทคโนโลยีชั้นนำเข้ากับงานดีไซน์ โดยการจับมือกับ fuseproject มือฉมังด้านงานดีไซน์การันตีด้วยถ้วยรางวัล นำเสนอสีสันสะดุดตาถึง 6 สี ได้แก่ ดำ, เหลือง, แดง, ขาว, ส้ม และน้ำเงิน พร้อมคุณสมบัติและฟีเจอร์โดดเด่นของฮาร์ดไดรฟ์แบบพกพา สนองไลฟ์สไตล์ผู้ใช้งานที่มักเดินทางบ่อยๆ ได้อย่างสมบูรณ์แบบ นอกจากนี้ ยังมี My Passport for Mac สำหรับคอแมค มาในสีดำเท่แบบมีสไตล์ ราคาและการวางจำหน่าย ฮาร์ดไดร์ฟขนาดพกพา My Passport และ My Passport for Mac รับประกันสินค้าตามเงื่อนไขกำหนดนาน 3 ปี พร้อมวางจำหน่ายในประเทศไทยแล้ววันนี้ผ่านบริษัทตัวแทนจัดจำหน่ายและร้านค้าที่ได้รับการแต่งตั้งในประเทศไทย ข้อมูลราคาสินค้าตระกูล My Passport new design (ราคากลางที่ผู้ผลิตกำหนด) 1TB 2,390 บาท 2TB 3,490 บาท 3TB 4,790 บาท 4TB 5,590 บาท ดูรายละเอียดสินค้าเพิ่มเติม คลิก https://www.wdc.com/en-um/products/portable-storage/my-passport.html