ผลิตภัณฑ์ กันขโมยรถยนต์ของ BLACK WIDOW

ข่าวเทคโนโลยี Wednesday August 2, 2000 16:27 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--2 ส.ค.--ออโตเมติค บิสซิเนส กรุ๊ป
สุดยอดเครื่องมือที่สามารถสยบแก๊งค์โจรกรรมรถยนต์ได้อย่างอยู่หมัด เป็นที่ยอมรับกันทั่วโลก ในเรื่องของประสิทธิภาพและเทคโนโลยีอันล้ำสมัย
LINKER WARNING FM 100 & 100S' เป็นอีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ ในกลุ่มกันขโมยรถยนต์ของ BLACK WIDOW จากประเทศ สหรัฐอเมริกา โดดเด่นด้วยการสื่อสารแบบ 2 WAY - COMMUNICATION ทำให้เจ้าของรถยนต์สามารถรู้สถานภาพ ของรถได้ตลอดเวลา ผ่านสัญลักษณ์หน้าจอพร้อมเสียงจากรีโมท
การทำงานในแต่ละครั้งจะมีการส่งข้อมูลจำนวนมากออกจากรีโมท ไปยังกล่องควบคุม และจากกล่องควบคุมกลับมายังรีโมทต้นทาง อีกครั้งหนึ่งเพื่อเป็นการยืนยันการทำงานด้วยสัญลักษณ์ต่าง ๆ พร้อมเสียง เมื่อกดปุ่มสั่งการทำงานที่ตัวรีโมท จะปรากฏสัญลักษณ์ พร้อมกับเสียงตอบรับที่รีโมท ทำให้รับรู้การทำงานของสัญญาณ กันขโมยได้ทั้งสายตาและโสตประสาท
นอกจากความอุ่นใจในความปลอดภัยแล้วยังสามารถสั่งสตาร์ทรถ หรืออุ่นเครื่องรถผ่านทางรีโมทได้อีกด้วยเช่นกัน
บริษัท ออโตเมติค บิสซิเนส กรุ๊ป จำกัด150/6-8 ถ.หลานหลวง แขวงคลองมหานาค เขตป้อมปราบฯ กรุงเทพฯ 10100โทรศัพท์ (662) 280-6223 (อัตโนมัติ 20 คู่สาย) โทรสาร (662) 628-0810email : info@abg.co.th-- จบ--
-สส-