ปูนเสือ เพื่อเมืองไทยร่วมกับกองทัพภาคที่ 4 ซับน้ำตาชาวใต้

ข่าวทั่วไป Friday December 1, 2000 15:29 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--1 ธ.ค.--ปูนซีเมนต์
พลโท ณรงค์ เด่นอุดม แม่ทัพภาคที่ 4 รับมอบถุงยังชีพ จำนวน 10,000 ถุง และเสื้อยืด จำนวน 2,000 ตัว มูลค่ากว่า 1 ล้านบาท จากปูนซิเมนต์ตราเสือ ของบริษัท ปูนซิเมนต์ ไทยอุตสาหกรรม จำกัด เพื่อบรรเทาความเดือดร้อน ให้แก่พี่น้องภาคใต้ตาม โครงการปูนเสือ เพื่อเมืองไทย โดยมีนายดุสิต นนทะนาคร กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ค้าวัสดุซิเมนต์ไทย จำกัด ในเครือซิเมนต์ไทย และนายอวิรุทธ์ วงศ์พุทธพิทักษ์ ผู้ช่วย ผู้จัดการใหญ่ บริษัท ปูนซิเมนต์ไทย จำกัด (มหาชน) เป็นตัวแทนรับมอบ ที่มณฑลทหารบก42 จังหวัดสงขลา
ปูนซิเมนต์ตราเสือ ผลิตัณฑ์คุณภาพที่ได้รับ ความไว้วางใจ มากว่า 80 ปี ได้ตระหนัก ถึงความสำคัญ ของการพัฒนาคุณภาพชีวิต ของคนไทย และสังคมไทยให้ดีขึ้น ภายใต้โครงการ "ปูนเสือ เพื่อเมืองไทย" ก่อนหน้านี้ ปูนตราเสือ ได้ช่วยเหลือผู้ประสบอุทกภัย ใน 10 จังหวัดภาคเหนือ อีสาน และตะวันออก เป็นจำนวนเงินกว่า 1 ล้านบาท รวมทั้งมีโครงการช่วยเหลือผู้ประสบภัยอย่างต่อเนื่อง--จบ--
-สส-