ภาพข่าวกระทรวงสาธารณสุข ร่วมกับคณะเภสัชฯ 4 มหาวิทยาลัยชื่อดัง เชิญจาร์เค็น ร่วมให้ความรู้ด้านการออกแบบองค์กรเพื่อพัฒนาการบริการ

ข่าวทั่วไป Wednesday January 4, 2017 09:03 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--4 ม.ค.--พี อาร์ โซลูชั่น ภญ.ผศ.ดร.ณัฎฐิญา ค้าผล (ที่ 3 จากซ้าย) รองคณบดีฝ่ายวิชาการ และ ภก.ผศ.ดร.สุรสิทธิ์ ล้อจิตรอำนวย (ขวาสุด) รองคณบดีฝ่ายบริหาร สำนักบริหารการสาธารณสุข กระทรวงสาธารณสุข ร่วมกับ คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยศิลปากร มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ มหาวิทยาลัยขอนแก่น และ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ จัดงานประชุมเชิงปฏิบัติการเรื่องการจัดการงานบริการเภสัชกรรม เพื่อกระตุ้นให้เภสัชกรเข้าใจวิธีคิดอย่างเป็นระบบ เพิ่มประสิทธิภาพการพัฒนาความรู้การทำงาน ในหัวข้อ "การออกแบบองค์กร เพื่องานบริการเภสัชกรรม" ผ่านมุมมอง วิสัยทัศน์ด้านการออกแบบของ นายชลธิษฐ์ ถนัดศิลปกุล ผู้อำนวยการฝ่ายออกแบบสถาปัตยกรรม บริษัท จาร์เค็น จำกัด (ที่ 3 จากขวา) ณ ห้องแกรนด์รัชดา โรงแรมเจ้าพระยาปาร์ค กรุงเทพ ฯ