เตรียมตัวให้พร้อมสำหรับงานแข่งขัน บางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล รักบี้ เทนส์ 2560

ข่าวกีฬา Wednesday January 4, 2017 15:43 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--4 ม.ค.--มิดาส คอมมิวนิเคชั่น อินเตอร์เนชั่นเนล นักกีฬารักบี้ทั้งในกรุงเทพฯ และเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ถึงเวลาของงานที่ทุกคนจะได้เข้าร่วมการแข่งขันบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล รักบี้ เทนส์ ซึ่งกลับมาอีกครั้ง เป็นครั้งที่ 12 ในวันที่ 25 และ 26 กุมภาพันธ์ ปี 2560 จัดขึ้น ณ สปอร์ต คอมเพล็กซ์ โรงเรียนบางกอกพัฒนา โดยจะเป็นสัปดาห์ที่น่าตื่นเต้นอย่างยิ่งสำหรับการแข่งขันกีฬารักบี้เพื่อสังคม โดยครั้งนี้จะช่วยสนับสนุนเด็กยากไร้ในกรุงเทพฯ นักสู้ องค์กรการกุศลเพื่อเด็ก ส่งเสริมให้เด็กด้อยโอกาสจากชุมชนแออัดในกรุงเทพฯ เข้าร่วมการฝึกอบรมการเล่นรักบี้ เป็นการให้โอกาสพวกเขาได้ฝึกฝนสมรรถภาพร่างกายรวมทั้งเรียนรู้ที่จะพัฒนาทักษะของตนเองมากขึ้น ช่วยให้พวกเขาสามารถยืนหยัดได้ด้วยตัวเองในทางที่ดี และเหมือนกับปีก่อนหน้านี้ที่โครงการบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล รักบี้ เทนส์ จัดการแข่งขันเพื่อสนับสนุนสิ่งดีๆเหล่านี้ให้แก่เด็กๆเช่นกัน มากกว่าหนึ่งปีที่โครงการนี้ได้มีการขยายออกไปอย่างต่อเนื่องจนสามารถรวบรวมได้ถึง 100 ทีมจากทั่วทุกมุมในกรุงเทพฯ เพื่อเข้าร่วมเล่นกีฬารักบี้ด้วยกัน ในระหว่างช่วงเวลาแข่งขันทั้ง 3 วันนี้ ทุกทีมสามารถแข่งขันกันได้ในระดับต่างๆกัน รวมทั้งทีมนานาชาติที่จะมาร่วมการแข่งขันรักบี้ที่กรุงเทพฯ ทั้งนี้ รวมทั้งทหารผ่านศึก ผู้ชาย เด็ก ผู้หญิง และทีมเก่าๆที่เคยเข้าร่วม ภายในงานมีการต้อนรับอันอบอุ่น บรรยากาศที่เป็นมิตร และการเล่นกีฬารักบี้ที่ไม่จำกัดอายุ โดยการแข่งขัน รักบี้ เทนส์ จะถูกจัดขึ้นในทุกๆปี เป็นเกมสำหรับทุกคนตั้งแต่เด็กไปจนถึงผู้ใหญ่ที่อยากหากิจกรรมสนุกๆทำร่วมกัน "ในปีนี้พวกเราหวังว่าจะมีผู้ร่วมเล่นประมาณ 2,000 คน และผู้ชม 5,000 คน ซึ่งมากกว่าปีที่แล้ว ด้วยชื่อเสียงของงานในเรื่องกีฬารักบี้ ดังนั้นทั้งเรื่องความสนุกและอาหารยังคงเป็นเรื่องน่าสนใจสำหรับแฟนรักบี้ทุกๆคนเหมือนเดิม อีกทั้งยังจะทำให้ทุกๆคนและทุกๆวัยได้รับความสนุกกัน รวมทั้งเด็กๆไปจนถึงช่วงเวลาปาร์ตี้หลังเลิกงานด้วย" เอ็ดดี้ อีวานส์ อดีตผู้เล่นมืออาชีพผู้ไดรับรางวัล สามถ้วยเวิร์ดคัพจากแคนาดา" กล่าว และเป็นธรรมเนียมเหมือนในทุกๆปี ทางเทนส์จะเชิญนักรักบี้ที่มีชื่อเสียงมาเพื่อร่วมการแข่งขันใน ครั้งที่12 นี้ด้วย โดยได้เชิญอดีตผู้เล่นกัปตันสปริงบ๊อก อย่าง บ้อบบื้ สกินสเตด, กัปตัน ทองก้า คนในวงการสื่อโทรทัศน์, ผู้บรรยาย วิลลี่ โรส, ผู้บรรยายจากอเมริกาใต้ แดน นิโคล, ผู้เล่นจากทีม วัลลาบี วอร์ริค วาฟ และผู้เล่น จาก ออล แบล็กส์, แฟรงก์ อีเนอร์ริ บูลส์ นอกจากนี้ เทนส์ยังขอต้อนรับ วอลเทอร์ ลิตเติ้ล และ โอฟิซ่า จูเนียร์ ทูนู จาก นิวซีแลนด์, แมท เพอร์รี ผู้เล่น จากอังกฤษ และ ลียง, สตีเฟ่น แบช้อป ผู้เล่นจากนิวซีแลนด์ และ ซาโมอา, ผู้เล่น จากอังกฤษ แดน สการ์โบรห์ และ จอร์จ ชูเตอร์ และ เควิน โทมัส จาก เวลส์ ในปีนี้ผู้บรรยายคือ วิลแยนด์ แดน อีกครั้ง ในปีที่ผ่านมา ช่องเซตานตา รักบี้ เอเชีย ได้ถ่ายทอดทัวร์นาเม้นท์นี้ และถ่ายทอดสดไปทั่วเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ด้วย "ผมอยากจะขอบคุณผู้สนับสนุนที่มีน้ำใจทุกๆคน เด็กๆจากโครงการนักสู้ของเราได้รับประโยชน์กันมากจากกสนับสนุนนออย่าง ดีจาก ฮูตเตอร์, โรงแรมโฟร์พอยท์ส บายเชอราตัน กรุงเทพฯ สุขุมวิท 15, ร็อคเทป, เซเว่น ซีรี่ย์ สิงคโปร์, รักบี้พาส, โรงพยาบาลบำรุงราษฎร์, โรงเรียนบางกอกพัฒนา, ที่ปรึกษาเอเปค, เฮ้ลท์บ๊อกซ์, เอลิเอ้นด์ พิคฟอร์ด, เอ็กซ์ตรีม สปอร์ต เกียร์, โรงแรมอีสติน แกรนด์ สาธร, เนสท์เล่ เพียวไลฟ์, เอส 5 เอเจนซี่ เวิร์ด เอเชีย, โฟลว์เฮ้าส์ และบริษัทที่ปรึกษาประชาสัมพันธ์ของเรา กลุ่มบริษัทมิดาส พีอาร์ ติดต่อข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Tens' official website หรือ Facebook page. สถานที่จัดงานและวัน การแข่งขันบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล รักบี้ เทนส์ 2560 25-26 กุมภาพันธ์ 2560 การแข่งขันรุ่นเยาวชนในช่วงเช้า การแข่งขันรุ่นผู้ใหญ่ในช่วงกลางวัน ศูนย์กีฬา โรงเรียนบางกอกพัฒนา กรุงเทพฯ ฟรีค่าเข้า