ภาพข่าวคิดส์ซาเนีย กรุงเทพ ส่งต่อช่วงเวลาแห่งความสุขด้วยการ “ให้”

ข่าวทั่วไป Wednesday January 4, 2017 15:44 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--4 ม.ค.--คิดส์ซาเนีย กรุงเทพ คิดส์ซาเนีย กรุงเทพ จัดโครงการ "ส่งต่อช่วงเวลาแห่งความสุขด้วยการให้"(Memories Through Time Moments) มอบสื่อการเรียนการสอนและของขวัญปีใหม่ให้กับเยาวชนจากมูลนิธิราชประชานุเคราะห์และมูลนิธิยุวพัฒน์กว่าหนึ่งร้อยคน พร้อมทั้งเปิดโอกาสการเรียนรู้ผ่านการสวมบทบาทเสมือนจริงตามอาชีพที่เด็กฝันอยากเป็นในอนาคต โดยมี ดำรงสิทธิ์ เบ้าศิลป์ ตัวแทนมูลนิธิราชประชานุเคราะห์ ในพระราชูปถัมภ์ โมนา ศิวรังสรรค์ ผู้อำนวยการมูลนิธิยุวพัฒน์ จิตติมา คนตรง ผู้จัดการฝ่ายการตลาด คิดส์ซาเนีย กรุงเทพ โชษิตา เทียนสว่าง ผู้จัดการทั่วไป บริษัท เพอร์เฟค คอมพาเนียน กรุ๊ป จำกัด และ ธนภณ พัวพงศกร ตัวแทนผลิตภัณฑ์คิเรอิคิเรอิ มาร่วมงาน ณ คิดส์ซาเนีย กรุงเทพ ชั้น 5 ศูนย์การค้าสยามพารากอน บุคคลในภาพจากซ้าย • คุณโมนา ศิวรังสรรค์ ผู้อำนวยการมูลนิธิยุวพัฒน์ • โชษิตา เทียนสว่าง ผู้จัดการทั่วไป บริษัท เพอร์เฟค คอมพาเนียน กรุ๊ป จำกัด • คุณจิตติมา คนตรง ผู้จัดการฝ่ายการตลาด คิดส์ซาเนีย กรุงเทพ • ดำรงสิทธิ์ เบ้าศิลป์ ตัวแทนมูลนิธิราชประชานุเคราะห์ ในพระราชูปถัมภ์ • ธนภณ พัวพงศกร ตัวแทนผลิตภัณฑ์คิเรอิคิเรอิ