ขอเชิญร่วมแข่งขันขับรถ 4X4 ที่จังหวัดสงขลา

ข่าวท่องเที่ยว Friday March 2, 2001 17:03 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--2 มี.ค.--ททท.
ด้วย Simex Marketing Sdn.Bhd. ร่วมกับ บริษัท ไทรมาร์ท จำกัด ชมรม ER 4 WD สนับสนุนโดย การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) สำนักงานภาคใต้ เขต 1 จัดการแข่งขันรถยนต์ ออฟโรดนานาชาติ ขึ้นเป็นครั้งแรกในประเทศไทยที่จังหวัดสงขลา ภายใต้ชื่อ "Simex International 4X4 Challenge South of Thailand" หรือ "Samila Challenge" ระหว่างวันที่ 15-17 เมษายน 2544
ททท.สำนักสานภาคใต้เขต 1 จึงขอเชิญชวนนักท่องเที่ยว และผู้สนใจทุกท่านมาสัมผัสผืนป่าอันงดงามท่ามกลางธรรมชาติอันอุดมสมบูรณ์อย่างใกล้ชิด และพิสูจน์เส้นทางที่สุดแสนจะท้าทายนักแข่งรถไม่ควรพลาด พร้อมพบกับมิตรภาพไร้พรมแดนของสมาชิกนักแข่งจากหลากหลายประเทศ
โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อเสริมสร้างชื่อเสียงของประเทศ และส่งเสริมการท่องเที่ยวการท่องเที่ยวของจังหวัดสงขลา ลักษณะการแข่งขันแบ่งออกเป็น 2 ประเภท คือ OFF ROAD OPEN และ TOURING, 2 สนาม ที่บ้านเกาะหมี และบ้านนาหม่อม จังหวัดสงขลา สนใจสอบถามรายละเอียดและสมัครได้ที่ บริษัท ไทร์มาร์ จำกัด โทร.(074)364464-5 บริษัทหาดใหญ่ออฟโรด จำกัด โทร.(074)439660-2 และ IN Wheel โทร.(074) 447679-80--จบ--
-นห-