แสนสิริ จัดแถลงข่าว สรุปผลการดำเนินธุรกิจในปี 2559 และแผนการดำเนินธุรกิจของบริษัท แสนสิริ จำกัด (มหาชน) ในปี 2560

ข่าวอสังหา Thursday January 5, 2017 12:10 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--5 ม.ค.--แสนสิริ ฝ่ายประชาสัมพันธ์ บริษัท แสนสิริ จำกัด (มหาชน) ขอเรียนเชิญสื่อมวลชนร่วมงานแถลงข่าว แผนการดำเนินธุรกิจของบริษัทแสนสิริในปี 2560 พร้อมสรุปผลการดำเนินงานในปีที่ผ่านมา โดยมี คุณเศรษฐา ทวีสิน กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท แสนสิริ จำกัด (มหาชน) เป็นผู้ให้ข้อมูล ณ ห้อง Astor 2-3 ชั้น 14 โรงแรมเดอะ เซนต์ รีจิส กรุงเทพฯ (The St. Regis Bangkok) ถนนราชดำริ (BTS ราชดำริ ทางออก 4) เวลา 10.00-12.00 น. ในวันพฤหัสบดีที่ 12 มกราคม 2560 โดยมีกำหนดการดังนี้ กำหนดการแถลงข่าว 10.00 - 10.30 น. สื่อมวลชนลงทะเบียน 10.30 - 11.00 น. คุณเศรษฐา ทวีสิน กรรมการผู้จัดการใหญ่ บมจ.แสนสิริ กล่าวสรุปผลการดำเนินงาน ในปีที่ผ่านมาและแผนการดำเนินธุรกิจของกลุ่มบริษัทแสนสิริในปี 2560 11.00 - 12.00 น. ผู้บริหารตอบข้อซักถามของสื่อมวลชน 12.00 - 13.00 น. เสร็จสิ้นกิจกรรมแถลงข่าวและเรียนเชิญรับประทานอาหารกลางวันร่วมกัน