ข่าวเทคโนโลยี Friday January 6, 2017 15:17 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--6 ม.ค.--เอสวีโอเอ ROCCAT เปิดศักราชใหม่ปี 2017 ด้วย 2 เทคโนโลยีนวัตกรรมสุดล้ำ - เซ็นเซอร์ออพติคอลรุ่นใหม่ Owl-Eye และเม้าส์แบบไร้สาย ไร้การหน่วงรุ่นแรกของโลก - Force FX ปุ่มที่ไวต่อแรงสัมผัส บริษัท เอสวีโอเอ จำกัด (มหาชน) ตัวแทนจำหน่ายสินค้า ROCCAT ในประเทศไทย แนะนำสินค้าแบรนด์ ROCCATผลิตภัณฑ์เกมมิ่งเกียร์ สัญชาติเยอรมัน โดดเด่นเรื่องนวัตกรรม ล้ำสมัย ใส่ใจทุกรายละเอียด จากทีมวิศวกร นักวิจัยและพัฒนา เพื่อให้ได้สินค้าที่มีคุณภาพ ในราคาที่เหมาะสม ROCCAT® เปิดศักราชใหม่ด้วยเทคโนโลยีและผลิตภัณฑ์ใหม่มากมาย เอาใจสาวก Gamer เริ่มด้วยเทคโนโลยี Owl-Eye เซ็นเซอร์ออพติคอลใหม่ที่น่าตื่นเต้นจาก Pixart โดยได้รับการปรับปรุงแก้ไขตามมาตรฐานระดับสูงของ ROCCAT ความรู้สึกเมื่อใช้งาน Owl-Eye แตกต่าง เหนือระดับ ด้วยเซ็นเซอร์แปลการเคลื่อนไหวของเมาส์บนหน้าจอ ด้วยความแม่นยำแบบ 1:1 อีกทั้งมีการควบคุมที่เป็นธรรมชาติและถูกสร้างมาเพื่อทำให้เชื่อมโยงช่องว่างระหว่างผู้ใช้งาน และเกมได้อย่างสมบูรณ์ โดยเทคโนโลยี Owl-Eye จะถูกใส่ไปในเมาส์ ROCCAT ทั้งหมด 3 รุ่น รุ่นแรก ที่น่าจับตามองที่สุดคือ ROCCAT Leadr เมาส์สำหรับเล่นเกมไร้สายอันดับหนึ่งของโลกที่สามารถถ่ายทอด ประสิทธิภาพความลื่นไหลและมีการหน่วง ตลอดจนการเคลื่อนไหวที่สม่ำเสมอและระบุตำแหน่งได้อย่างแม่นยำ ROCCAT Leadr มาพร้อมแท่นชาร์จและสายไฟแบบ Top-up เพื่อการเล่นเกมที่ไม่สะดุด รุ่นที่สอง Kone EMP ออกแบบด้วยเซ็นเซอร์ Owl-Eye ที่พิเศษเหนือใคร เป็นอาวุธที่ทรงพลังสำหรับนักเล่นเกม เพื่อรองรับการเล่นเกมที่หนักแน่น รุ่นที่สาม Kone Pure 2017 ตอบสนองการใช้งาน ดีไซน์เรียบหรู ถูกหลักสรีระศาสตร์ กระชับอุ้งมือ มาพร้อมกับวัสดุชนิดพิเศษ (PVC) ออกแบบมาเพื่อการใช้งานที่ทนทาน และยังมีเซ็นเซอร์ Owl-Eye ที่ลื่นไหล อีกทั้งมีน้ำหนักเพียง 88 กรัม ทำให้ Kone Pure เป็นขุมพลังของนักเล่นเกม คุณสามารถศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเซ็นเซอร์ Owl-Eye และ Force FX ที่จะมาเป็นจุดเปลี่ยนการเล่นเกมส์ เทคโนโลยีเฉพาะจาก ROCCAT และเมาส์ที่จะใช้เซ็นเซอร์ชนิดพิเศษนี้ได้ที่ ไมโครไซต์ ROCCAT Owl-Eye ROCCAT Force FX Microsite ROCCAT Leadr press kit ROCCAT Kone EMP press kit ROCCAT Kone Pure 2017 press kit ROCCAT Isku+ press kit ROCCAT Isku+ Force FX press kit โฮมเพจของ ROCCAT ROCCAT บน Facebook ROCCAT บน Instagram ปัจจุบัน SVOA เป็นผู้นำเข้า จัดจำหน่ายกระจายสินค้า รวมทั้งเป็นศูนย์รับประกันสินค้า แต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย โดยได้มีการจัดจำหน่ายสินค้าไปยังตัวแทนจำหน่ายชั้นนำของประเทศไทย อาทิเช่น JIB / Advice / IT City / Powerbuy/ Envi Simple / IT Friends ร้านตัวแทนจำหน่ายในต่างจังหวัด อาทิเช่น CDR High End เชียงใหม่ / Redstarเชียงใหม่ / ขอนแก่นเจเน็ต / IT Smart Service สกลนคร / IT HUB นครศรีธรรมราช / PC&OA กระบี่ / Yak IT / IT Smile ภูเก็ต Online Store อาทิเช่น JIB Online / Gump / Lazadaby Deva Natural , IT City , IT Smart Service / Compute&More / Invade IT / RTB Plus