ว๊อกซ์ (ประเทศไทย) รุกนวัตกรรมระดับพรีเมียม VOX Film ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ พร้อม ทุ่มงบการตลาด 250 ล้านบาท เปิดตัวในงาน Motor Expo 2016

ข่าวทั่วไป Friday January 6, 2017 18:27 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--6 ม.ค.--ว๊อกซ์

ว๊อกซ์ ฟิล์ม " VOX NO.1 INNOVATION FILM " ผู้นำด้านนวัตกรรมฟิล์มกรองแสงรายแรกของโลกที่สามารถปกป้องรังสีUVA1/UV400 ได้ 100% และลดความร้อนสูงสุดภายใต้แบรนด์ VOX UV400 PRO พร้อมสิทธิบัตรสากล
บริษัท ว๊อกซ์ (ประเทศไทย) จำกัด มีวิสัยทัศน์กว้างไกล มองเห็นช่องว่างทางธุรกิจด้านฟิล์มรถยนต์ระดับพรีเมียม โดยนายพีรศักดิ์ ทองนรินทร์ ประธานกรรมการบริหาร บริษัท ว็อกซ์ (ประเทศไทย) จำกัด จึงได้จับมือร่วมทุนระหว่าง Prime Group ผู้นำด้านการผลิตไฟฟ้าจากพลังงานแสงอาทิตย์และขยะอันดับ 3 ของประเทศไทย กับ บริษัท ซีแมช คอร์ปอเรชั่น จำกัด ผู้นำด้านสินค้าไอทีมากว่า 20 ปี เตรียมรุกนวัตกรรมฟิล์มรถยนต์อย่างต่อเนื่องโดยนำ VOX UV 400 PRO นวัตกรรมฟิล์มกรองแสงรายแรกของโลก เพื่อปกป้องผิวขาวใส และลดความร้อนสูงสุด พร้อมเข้าถึงและครองใจผู้ใช้รถยนต์อย่างต่อเนื่อง เตรียมส่งแคมเปญการตลาดพร้อมมุ่งเน้นนวัตกรรมเพื่อสุขภาพอย่างต่อเนื่อง โดยทุ่มงบกลยุทธ์การตลาดกว่า 250 ล้านบาทในงาน Motor Expo 2016 ที่จะมีขึ้นในวันที่ 1-12 ธันวาคม 2559 ทั้งนี้ นายพีรศักดิ์ ทองนรินทร์ ประธานกรรมการบริหาร บริษัท ว็อกซ์ (ประเทศไทย) จำกัด ได้กล่าวถึงแผนการตลาดปิดท้ายไตรมาศ 4 ปี 2559 ครั้งนี้ว่า
" VOX (Thailand) ถือเป็นตัวแทนจำหน่าย VOX Film (ว๊อกซ์ ฟิล์ม) ผู้นำด้านนวัตกรรมฟิล์มกรองแสงรายแรกของโลกจากประเทศสหรัฐอเมริกา โดย บริษัท ว็อกซ์ (ประเทศไทย) ดูแลตลาดครอบคลุมภูมิภาคอาเซียน และบริษัท ฯ ยังมีโครงการอื่น ๆ ตามมาอีกมากมาย โดยทุกโครงการจะมุ้งเน้นด้านสุขภาพเป็นหลัก
VOX Film ได้เข้าสู่ตลาดฟิล์มในประเทศไทยเพียง 2 ปี แต่สามารถครองใจ สร้างฐานลูกค้าและแบรนด์ให้เป็นที่ยอมรับในตลาดได้อย่างดีเป็นระดับ Top ในตลาดผู้ใช้ฟิล์มรถยนต์ระดับพรีเมี่ยม เนื่องจากกลุ่มลูกค้า VOX Film ได้รับทราบถึงคุณสมบัติในการป้องกันรังสีUV ได้ถึง 100% จึงได้เล็งเห็นโอกาสของตลาดที่เปิดกว้าง ซึ่งในด้านสินค้าที่ตลาดฟิล์มรถยนต์ในประเทศไทยยังไม่มีนวัตกรรมใหม่ ๆ เข้าสู่ตลาดเวลา 20 ปีที่ผ่านมา จึงเป็นโอกาสที่ VOX Film จะสามารถตอบโจทย์ความต้องการสูงสุด และใช้ช่องว่างของตลาดฟิล์มกรองแสง เพื่อเป็นผู้นำ โดยเป็นรายแรกของโลกที่สามารถปกป้องรังสี UVA/UV400 ได้ 100%และลดความร้อนสูงสุด ภายใต้แบรนด์ VOX UV400 PRO โดยมี VOX Film รุ่น Luxury series นวัตกรรมฟิล์มชั้นสูง สำหรับยนตรกรรมหรู และรุ่น Lady Series ฟิล์มเพื่อผิวขาวใส นวัตกรรมฟิล์มรถยนต์เพื่อผู้หญิงโดยเฉพาะ รายแรกของโลก ได้รับความนิยมและความเชื่อมั่นจากกลุ่มลูกค้าตลอดระยะเวลา 2 ปี ที่ผ่านมาอย่างต่อเนื่อง
ล่าสุดในงาน Motor Expo 2016 เตรียมพร้อมส่ง VOX Film รุ่น Crystal Clear กลุ่มคนรุ่นใหม่ที่รักการแต่งรถ ถือว่าเป็นฟิล์มรถยนต์ที่ใสที่สุด และ ลดความร้อนสูงสุด ทั้งนี้ยังเปิดตัว รุ่น Anti Sportlight เน้นสำหรับผู้ที่ต้องการขับขี่อย่างปลอดภัยในเวลากลางคืน เพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ที่รักรถยนต์และรักสุขภาพมากยิ่งขึ้น และ VOX Film พร้อมยังคืนกำไรให้กับลูกค้าในงานอย่างต่อเนื่อง ในการให้โปรโมชั่นพิเศษ
ติดฟิล์ม Luxury series รับสิทธิ์ฟิล์ม Lady Series มูลค่า 13,900 บาท พร้อมกรมธรรม์คุ้มครองมูลค่า 3,500,000 บาท และยังมอบคูปองMagic Box โดยมี กล้องบันทึกเหตุการณ์ , แบตจั๊มสตาร์ท, ปั้มลม และที่วัดลมยางมอบให้พิเศษสำหรับผู้ที่ติดฟิล์ม VOX Film ถือเป็นการทุ่มงบการตลาดคืนกำไรให้ลูกค้าอย่างต่อเนื่องตลอดทั้งปี 2016
พร้อมในปี 2017 เรายังมุ่งมั่นพัฒนานวัตกรรมสินค้าฟิล์มกรองแสงใหม่ๆ ออกสู่ตลาดอย่างต่อเนื่อง เพื่อตอบสนองผู้บริโภคให้ได้รับสินค้าคุณภาพสูง และบริการที่ดี รวมถึงได้รับประโยชน์จาการใช้ฟิล์มกรองแสงอย่างแท้จริง โดยเป้าหมายในปีหน้า 2017 VOX Filmวางแผนการเติบโตจากปีที่ผ่านมา 100% ด้วยสินค้าใหม่ที่ตอบสนองกลุ่มเป้าหมายมากขึ้น ตอกย้ำ 'ผู้นำอันดับหนึ่งด้านนวัตกรรมฟิล์มกรองแสง' อย่างต่อเนื่องครับ " นายพีรศักดิ์ ทองนรินทร์ ประธานกรรมการบริหาร บริษัท ว็อกซ์ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าว
สำหรับผู้ที่สนใจผลิตภัณฑ์ VOX Film (ว๊อกซ์ ฟิล์ม) " VOX NO.1 INNOVATION FILM " ผู้นำด้านนวัตกรรมฟิล์มกรองแสงรายแรกของโลกที่สามารถปกป้องรังสี UVA1/UV400 ได้ 100% และลดความร้อนสูงสุดภายใต้แบรนด์ VOX UV400 PRO พร้อมสิทธิบัตรสากล พบกับโปรโมชั่นสุดพิเศษได้ในงาน Motor Expo 2016 สอบถามรายละเอียด หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ บริษัท ว๊อกซ์ (ประเทศไทย) จำกัด
www.vox-carfilm.com Tel: 02-587-2222, Line ID : @vox Films


เราใช้ cookies เพื่อบริการที่ดีขึ้นสำหรับคุณ อ่านข้อตกลงการใช้บริการ