Hanajirushi ผลิตภัณฑ์สกินแคร์ จากญี่ปุ่นเข้ามาทำตลาดในประเทศไทยแล้ว

ข่าวทั่วไป Monday January 9, 2017 10:02 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--9 ม.ค.--G2 Technology ฮานาจิรุชิ (Hanajirushi) ตั้งขึ้นในปี 2009 ที่ประเทศญี่ปุ่น เป็นแบรนด์ดาวรุ่งของญี่ปุ่นและโด่งดังมากในประเทศจีน โดยได้รับรางวัลสินค้าขายดีจาก Watson หลายปีติดต่อกัน ในปัจจุบันฮานาจิรุชิ มีวางจำหน่ายในร้านขายเครื่องสำอางและ drug store ชั้นนำทั่วประเทศญี่ปุ่น ใน Watson 2,800 แห่งในประเทศจีน และ ร้าน Hanajirushi Experience Shop อีกกว่า 150 แห่ง ในปีนี้บริษัทแม่ที่ญี่ปุ่นต้องการขยายมายังตลาดต่างประเทศให้มากขึ้น และประเทศไทยก็เป็นประเทศแรกๆ ที่ได้สัมผัสกับสินค้ายอดนิยมคุณภาพสูงจากฮานาจิรุชิ ประเทศญี่ปุ่นโดยเปิดตัวด้วยสินค้า 4 ตัวแรกคือ Hajirushi Deep Cleansing Face Mask, Hanajirushi Amino Acid Super Moisture Face Mask, Hanajirushi Ba-Yu Nourishing Facial Mask, Hanajirushi Face Washing Cream โดยสินค้าแต่ละตัวมียอดขายมากกว่า แสนชิ้นต่อสัปดาห์เฉพาะที่ญี่ปุ่นและจีนรวมกัน ล่าสุด Hanajirushi Deep Cleansing Lotion ได้รับรางวัลอันดับ 1 จาก COSME ประเทศญี่ปุ่นในปี 2016 จากการโหวตจากลูกค้าทั่วประเทศญี่ปุ่นโดยให้คะแนนจากประสิทธิภาพและความคุ้มค่าของราคา ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.hanajirushithailand.com