ทีวีไกด์เรื่องย่อตอน “คนละขอบฟ้า” ตอนที่ 11 ออกอากาศวันอังคารที่ 10 มกราคม 2560

ข่าวบันเทิง 9 มกราคม พ.ศ. 2560 12:11 น. —ThaiPR.net

ชนิกาโกรธมากชินภัทรมาก ไล่ชินภัทรกลับบ้าน ศันสนีย์ดีใจมากที่พัธนินทร์ยอมให้โอกาสเธออีกครั้ง ชินภัทรรู้ความจริงจากศันสนีย์ว่าที่พัธนินทร์โทรหาชนิกาก็เพื่อจะถามทางมาง้อศันสนีย์ที่บ้านอาภา เขารู้สึกผิดขึ้นมาทันที ชินภัทรมาขอโทษชนิกา เขาสัญญาว่าจะเปลี่ยนตัวเอง ชนิกาไม่ทนอีกต่อไป เธอขอแยกกันอยู่กับชินภัทรสักพักเพื่อทบทวนเรื่องราวที่ผ่านมา

ปานธงยอมขายที่คืนให้ชินภัทรด้วยความเต็มใจ ความบาดหมางในใจของทั้งคู่ลดลงอย่างเห็นได้ชัด พัธนินทร์ทิ้งอามีนามาคืนดีกับศันสนีย์ ทำให้อามีนาไม่พอใจอย่างมาก โทรตามรังควานพัธนินทร์ไม่หยุดจนศันสนีย์ระแวง ชนิกาเมื่อรู้ว่าเป็นอามีนาเดียวกันก็ตกใจ

ปานธงคุยกับพัธนินทร์เรื่องศิริกัญญา ชนิกาไม่เชื่อว่าชินภัทรเป็นคนข่มขืนศิริกัญญา ปานธงสงสัยมีความลับอะไรที่ชินภัทรเก็บไว้ ศรีจันทร์ตามมาจะยิงชินภัทรถึงที่บ้าน แต่ด้วยอาการป่วยทำให้ศรีจันทร์เป็นลมไปซะก่อน ชินภัทรพาศรีจันทร์ส่งโรงพยาบาลจนทราบว่าศรีจันทร์ป่วยเป็นมะเร็งตับ อยู่ได้อีกไม่นาน ปานธงขอให้ชินภัทรเล่าความลับเกี่ยวกับศิริกัญญาให้ฟัง ชินภัทรไม่ยอมเล่า

รจนามาเคลียร์กับอาภา ทั้งคู่ขอโทษซึ่งกันและกัน ปรับความเข้าใจกันดีแล้ว ศันสนีย์สงสัยว่าอามีนาลูกสาวของรจนาคือคนเดียวกับที่พัธนินทร์เคยคุย ชนิกาตามมาบอกอาภาเรื่องศรีจันทร์ แต่ได้ยินเรื่องอามีนาเข้าก็พยายามเบี่ยงประเด็น

ปาริฉัตรเกลี้ยกล่อมให้ศรีจันทร์ทำคีโม แต่ศรีจันทร์ไม่ยอม อาภาลงมาเยี่ยมศรีจันทร์ที่สุราษฯ และพยายามให้ชินภัทรพูดความจริงเรื่องศิริกัญญาออกมา แต่ทำยังไงชินภัทรก็ไม่ยอม ปานธงอยากให้โอกาสชินภัทรอธิบาย ปาริฉัตรหลอกถามศรีจันทร์จนรู้ว่า เมื่อวันเกิดปีที่แล้วศิริกัญญาหลอกศรีจันทร์ว่าไปฉลองวันเกิดที่หาดใหญ่กับปานธง แต่จริงๆ แล้วปานธงไปกรุงเทพฯ ปานธงเองก็พบกล่องของขวัญปริศนาที่ห้องนอนของศิริกัญญา ทำให้เขาคิดว่าศิริกัญญาต้องแอบคบใครลับหลังเขา ชินภัทรกับชนิกายังไม่ยอมปรับความเข้าใจกัน ทั้งคู่ต่างก็เสียใจที่ต้องแยกกันอยู่

อามีนาท้องจึงพยายามโทรหาพัธนินทร์ เพื่อให้พัธนินทร์รับผิดชอบเป็นพ่อของเด็ก ศันสนีย์โมโหมาก อาภารู้เรื่องว่าคืออามีนาคนเดียวกัน จึงมาขอร้องให้อามีนาเลิกยุ่งกับพัธนินทร์ แต่อามีนาไม่ยอม ชนิกาขู่ว่าจะปล่อยคลิปที่อามีนายั่วชินภัทร อามีนาจึงแกล้งจำยอม

ปานธงได้รู้ว่าเจ้าของกล่องของขวัญปริศนานั้นคือชินภัทร เขาสรุปเองว่าชินภัทรคือคนที่ศิริกัญญาแอบคบ ชินภัทรยอมรับว่าให้ของขวัญกล่องนั้นกับศิริกัญญาจริง แต่ให้เนื่องในวันเกิด ไม่ได้คิดอะไรเกินเลย ชินภัทรยอมเล่าเรื่องวันเกิดให้ปานธงฟังว่าศิริกัญญามาบอกรักชินภัทร แต่ชินภัทรปฏิเสธไป หนำซ้ำยังมีความจริงที่น่าตกใจคือ ในคืนวันเกิดของศิริกัญญา ศิริกัญญามาเสนอตัวให้ชินภัทรถึงในห้องนอน แต่โดนชินภัทรไล่ไปตาย ปานธงถึงกับช็อคเมื่อรู้ ปาริฉัตรได้รู้ก็เผลอด่าศิริกัญญาให้ศรีจันทร์ได้ยิน ศรีจันทร์โมโหจนเป็นลมไป

อามีนาโทรไปหลอกพัธนินทร์ว่าถูกถ่ายคลิปโป๊ ให้พัธนินทร์มาช่วยเอาเงินมาให้ที่โรงแรมม่านรูด พัธนินทร์ยอมไปหาแต่พาชนิกาไปด้วยเพื่อความบริสุทธิ์ใจ ชินภัทรมาเห็นตอนพัธนินทร์พาชนิกาเข้าม่ารูดพอดี…!!


แท็ก ทีวีไกด์:  

เราใช้ cookies เพื่อบริการที่ดีขึ้นสำหรับคุณ อ่านข้อตกลงการใช้บริการ