สมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทย และ เอ็ม 150 จัดแถลงข่าวและพิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ “เอ็ม 150 พลังฮึดสู้ สนับสนุนบอลไทย”

ข่าวกีฬา Monday January 9, 2017 16:21 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--9 ม.ค.--อาซิแอม เบอร์สัน-มาร์สเตลเลอร์ สมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทย และเครื่องดื่มให้พลังงาน "เอ็ม 150"ขอเชิญสื่อมวลชนเข้าร่วมงานแถลงข่าวและพิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ"เอ็ม 150 พลังฮึดสู้ สนับสนุนบอลไทย"ร่วมเป็นพลังผลักดันสนับสนุนกีฬาฟุตบอลไทยอย่างแท้จริง โดย พล.ต.อ.สมยศ พุ่มพันธุ์ม่วง นายกสมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทย นายเพชร โอสถานุเคราะห์ ประธานคณะกรรมการบริหาร บริษัท โอสถสภา จำกัด นางวรรณิภา ภักดีบุตร กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท โอสถสภา จำกัด พร้อมพบกับนักกีฬาฟุตบอลทีมชาติไทย นำโดยอดุล หละโสะสินทวีชัย หทัยรัตนกุล ศราวุฒิ มาสุข และ ประวีณวัช บุณยงค์ วันพฤหัสบดีที่ 12 มกราคม 2560 เวลา 15:00 – 16.00 น. (เริ่มงานเวลา 15.15 น.) ณ ห้องวิภาวดีบอลรูม ซีโรงแรมเซ็นทารา แกรนด์ แอท เซ็นทรัลพลาซาลาดพร้าว