เครือข่ายสานต่อที่พ่อทำ จัดแสดงหุ่นมือนิทาน “ตามคำพ่อ” ส่งความสุขฉลองวันเด็ก ที่ทำเนียบรัฐบาลและเซ็นทรัลเวิลด์

ข่าวทั่วไป Monday January 9, 2017 17:41 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--10 ม.ค.--อินทิเกรเต็ด คอมมูนิเคชั่น เครือข่ายสานต่อที่พ่อทำ ร่วมกับ สวัสดี โปร จัดกิจกรรมต้อนรับวันเด็กแห่งชาติ ประจำปี 2560 ด้วยการรวมพลทีมนักเล่า นักดนตรี และคณะละครหุ่นเพื่อเด็ก มาเปิดเวทีแสดงหุ่น "เล่านิทานตามคำพ่อ" ส่งมอบความสุขให้กับเด็กๆ ในวันที่ 14 มกราคม นี้ ที่ทำเนียบรัฐบาล ตั้งแต่เวลา 08.00 - 15.00 น. และที่งานมหัศจรรย์วันเด็ก 2560 ณ ลานอีเดน ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ตั้งแต่เวลา 10.00 - 19.00 น. โดยมีคณะนักเล่าจากเดอะสตอรี่มีเรื่องเล่า และเครือข่ายสุรชัย เพชรแสงโรจน์ นักทำหุ่นและเชิดหุ่น พร้อมทีมนักเล่า นักดนตรี มาถ่ายทอดเรื่องราวจากนิทานชุดตามคำพ่อในรูปแบบละครหุ่นมือ เพื่อสร้างแรงบันดาลใจให้เยาวชนไทยได้เรียนรู้พระบรมราโชวาทและพระราชดำรัสของพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช นอกจากนี้ ภายในงานยังมีการแจกสมุดนิทานและดินสอสีนิทานตามคำพ่อ พร้อมเปิดโอกาสให้เด็กๆ ได้ประดิษฐ์หุ่นนิ้วมือรูปสัตว์ซึ่งเป็นตัวละครในนิทานตามจินตนาการของตนเอง สำหรับน้องๆ ที่สนใจสามารถเข้าร่วมกิจกรรมแสดงหุ่น "เล่านิทานตามคำพ่อ" และค้นหารายละเอียดเพิ่มเติมได้ทางแฟนเพจ สานต่อที่พ่อทำ www.facebook.com/fulfillingfatherslegacy