ทีวีไกด์ซิทคอม "บริษัท ฮาไม่จำกัด" “เอมมี่ – มรกต” ถูก “ตั๊ก – บริบูรณ์” ถึงเนื้อถึงตัวเกินบท ขู่เตรียมฟ้อง “เอลซี่” ใน “บริษัท ฮาไม่จำกัด”

ข่าวบันเทิง Tuesday January 10, 2017 13:56 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--10 ม.ค.--เซ้นส์ เอนเตอร์เทนเมนท์ "บริษัท ฮาไม่จำกัด" วันอาทิตย์ที่ 15 มกราคมนี้ พบความสนุกสนานของวาไรตี้ซิทคอมที่ให้ความสุขไม่รู้จบ ซึ่งในสัปดาห์นี้มาชมเรื่องราวของดาราสาวลุคเซ็กซี่ "เอมมี่ – มรกต กิตติสาระ" ที่มาร่วมแจมความฮาพร้อมประชันหน้ากับหนุ่มๆเจ้าประจำ "ตั๊ก – บริบูรณ์ จันทร์เรือง , บอล เชิญยิ้ม และ น้าค่อม ชวนชื่น ซึ่งบอกเลยว่านี่เป็นครั้งแรกของสาว "เอมมี่" ที่ได้มาสลัดความเซ็กซี่ที่มี เข้าโหมดบทตลกแบบเต็มตัวอีกด้วย!!! เรียกว่าชิมลางบทตลกครั้งแรกทั้งที บอกเลยว่าสาวเอมมี่ เล่นจริง ตลกจริง แบบไม่ยอมน้อยหน้าใคร ประกาศไปเลยว่า สายเซ็กซี่ก็มีลูกเล่นแพรวพราวมีอินเนอร์ความเป็นตลกหญิงได้ ไม่ว่าจะเป็นฉาก ฮาโต้รุ่ง ในตอน ขายตรง ที่บรรดาหนุ่มๆ ตั๊ก,บอล มารุกจีบสาว เอมมี่ เพื่อหวังจะขอเป็นแฟนด้วย โดยเฉพาะหนุ่มตั๊ก ที่เล่นจริงไม่ง้อบท ประชิดตัวเกินกว่าบทมาก ทางด้านเอมมี่ก็ตามน้ำปล่อยให้หนุ่มตั๊กถึงเนื้อถึงตัว แล้วแก้เผ็ด ขู่ว่าจะฟ้องภรรยาสุดที่รัก เรื่องพฤติกรรมชอบแต๊ะอั๋งสาวๆของหนุ่มตั๊กซะเลย!!! นอกจากนี้ยังมีตอนพิเศษในตอน Who say that (ฮูเซย์แดท) ที่ได้แขกรับเชิญ อย่าง "เอลซี่ ตัน อะเซีย – น้องบีลีฟ" ภรรยาสาวสวยและลูกสาวสุดน่ารักของ ตั๊ก-บริบูรณ์ มาร่วมเปิดใจเล่าเรื่องความเป็นมาว่าทำไมถึงได้ตกลงปลงแต่งงานกับหนุ่มสายรั่วอย่างหนุ่มตั๊กคนนี้ได้ ติดตามการพลิกบทบาทของสาวเซ็กซี่ "เอมมี่ – มรกต" ในซิทคอม บริษัท ฮาไม่จำกัด วันอาทิตย์ที่ 15 มกราคมนี้ เวลา 17.00 น. ทางช่อง 9MCOT HD (เก้าเอ็มคอท เอชดี)