SULBING KID'S DAY 2017 ฉลองวันเด็ก ลดทันที 10% เอาใจน้องๆหนูๆชาวพัทยา

ข่าวบันเทิง Wednesday January 11, 2017 13:06 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--11 ม.ค.--SULBING INTERNATIONAL ร้านซอลบิง (SULBING : KOREAN DESSERT CAFE) โดยบริษัท ซัลบิง อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด จัดโปรโมชั่นฉลองวันเด็ก SULBING KID'S DAY 2017 เอาใจน้องๆหนูๆ ชาวพัทยา เสาร์-อาทิตย์นี้ พบกับโปรโมชั่นสุดพิเศษ ให้ได้สนุกสุขใจไปกับเครื่องเล่นและกิจกรรมของเทางเซ็นทรัล เฟสติวัล พัทยา บีช และเซ็นทรัล มารีนา แล้ว ยังได้มาสุขล้นกันต่อที่ร้านซอลบิงได้เลย ด้วยโปรโมชั่นลดทันที 10% ทุกเมนู Promotion Date : 14-15 มกราคม 2560 "เด็กไทย ใส่ใจศึกษา พาชาติมั่นคง" SULBING KID'S DAY at Centralmarina ซอลบิง มอบความสุขเพิ่ม สำหรับน้องๆ ที่ร่วมสนุกกิจกรรม Kid's Day 2017 The Little Fisherman ผจญภัยในหมู่บ้านชาวประมง มาฟินต่อที่ร้านซอลบิง เรามอบส่วนลดให้เลย 10% ตลอดวันที่ 14-15 มกราคม 2560 โดยให้เด็กที่เข้าร่วมกิจกรรมสามารถนำคูปองที่สะสมตามฐานต่างๆ ได้ครบ มาแลกรับสิทธิ์ส่วนลดที่ร้านได้เลย SULBING KID'S DAY 2017 ฉลองวันเด็กที่เซ็นทรัล เฟสติวัล พัทยา บีช ลดทันที 10% สำหรับครอบครัวที่พาเด็กอายุไม่เกิน 12 ปี มาทานเมนูซอลบิงที่ร้าน (1 สิทธิ์/1ใบเสร็จ) เฉพาะสาขาเซ็นทรัล เฟสติวัล พัทยา บีช ชั้น 5 เท่านั้น