ภาพข่าวธพส.จัดงาน “Kick Off Strategy Execution 2017”

ข่าวหุ้น-การเงิน Thursday January 12, 2017 14:45 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--12 ม.ค.--กลุ่มสารนิเทศการคลัง กระทรวงการคลัง นายสุเมธ ดำรงชัยธรรม กรรมการผู้จัดการ บริษัท ธนารักษ์พัฒนาสินทรัพย์ จำกัด กล่าวเปิดงาน "Kick Off Strategy Execution 2017" โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้ผู้บริหารและพนักงานของ ธพส. รับทราบถึงทิศทางและนโยบายจะทำงานร่วมกันตลอดปี 2560 พร้อมกันนี้ ได้แถลงผลการดำเนินงานประจำปี 2559 และชี้แจงนโยบายการดำเนินงานและตัวชี้วัดประจำปี 2560 ด้วยนโยบายของรัฐที่เน้นเรื่องประเทศไทย 4.0 และเรื่อง ITA ทำให้ต้องมีการปรับปรุงเปลี่ยนแปลงมีการวางแผนการทำงาน มีการติดตามการทำงานตามแผนงาน นอกจากนี้ ธพส. ได้ร่วมกันประกาศแสดงเจตจำนงสุจริตว่า จะมุ่งมั่นปฏิบัติงานด้วยความซื่อสัตย์สุจริต รวดเร็ว และมีประสิทธิภาพ จะตั้งใจปฏิบัติหน้าที่ด้วยความสำนึกในหน้าที่ความรับผิดชอบที่มีอยู่โดยเต็มกำลังความสามารถ จะยึดหลักธรรมาภิบาลในการปฏิบัติหน้าที่และจะร่วมกันต่อต้านการทุจริตทุกรูปแบบ จะร่วมกันสร้างวัฒนธรรมคุณธรรมให้เกิดขึ้นในองค์กร จะบริหารงบประมาณด้วยความโปร่งใสคุ้มค่าก่อประโยชน์สูงสุดต่อ ธพส. และพร้อมแสดงความรับผิดหากการปฏิบัติงานของ ธพส. ส่งผลกระทบและเกิดความเสียหายต่อผู้ถือหุ้นและต่อสังคมโดยรวม ณ ห้องประชุม 209 ศูนย์ประชุมวายุภักษ์ ศูนย์ราชการเฉลิมพระเกียรติ ฯ แจ้งวัฒนะ เมื่อวันที่ 10 มกราคม 2560