ทีวีไกด์รายการ "ข่าวคลุกข้าว" ออนแอร์ 18-21 ม.ค. 60

ข่าวบันเทิง Friday January 13, 2017 11:29 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--13 ม.ค.--GMM 25 รายการ "ข่าวคลุกข้าว" วันพุธที่ 18 มกราคม 2560 เวลา 18.30-19.00 น. ทางช่อง GMM25 (กดเลข25) วันนี้กูรูทางด้านข่าว "ดร.อั๋น ภูวนาท คุนผลิน" ขอนำเสนอประเด็นข่าวที่เกิดขึ้นในบ้านเรากับข่าว การปฏิรูปคนไทย ว่าคุณเข้าข่ายคุณสมบัติ เป็นคนไทย 4.0 หรือยัง? ส่วนกูรูทางด้านข้าว "ดร.ยิ่งศักดิ์ (อ.ยิ่งศักดิ์) จงเลิศเจษฎาวงศ์" ก็ได้เตรียมเมนูของหวานที่หลายๆคนชื่นชอบ กับเมนู "แอปเปิ้ลครัมเบิ้ล" เตรียมตัวจดสูตรเมนูเด็ดๆนี้ได้ในรายการ "ข่าวคลุกข้าว" รายการ "ข่าวคลุกข้าว" วันพฤหัสบดีที่ 19 มกราคม 2560 2559 เวลา 18.30-19.00 น. ทางช่อง GMM25 (กดเลข25) วันนี้กูรูทางด้านข่าว "ดร.อั๋น ภูวนาท คุนผลิน" ขอนำเสนอประเด็นข่าวนี้ "ยิ้มสู้กล้อง!! บริษัทญี่ปุ่นวัดความเครียดจากใบหน้าพนักงาน" ส่วนกูรูทางด้านข้าว "ดร.ยิ่งศักดิ์ (อ.ยิ่งศักดิ์) จงเลิศเจษฎาวงศ์" ก็ได้เตรียมเมนูของหวานที่หลายๆคนโปรดปราน กับเมนู "ปอเปี้ยะข้าวเหนียวมูนกล้วยหอมกับสังขยาชาไทย" เตรียมตัวจดสูตรเมนูเด็ดๆนี้ได้ในรายการ "ข่าวคลุกข้าว" รายการ "ข่าวคลุกข้าว" วันศุกร์ที่ 20 มกราคม 2560 เวลา 18.30-19.00 น. ทางช่อง GMM25 (กดเลข25) วันนี้กูรูทางด้านข่าว "ดร.อั๋น ภูวนาท คุนผลิน" ขอนำเสนอประเด็นข่าวนี้ สุดเจ๋ง ! รถยนต์ไฟฟ้าแบรนด์ไทย ฝีมือคนไทย จดทะเบียนได้ ความเร็ว 100 กม./ชม. วิ่งได้ไกล 180 กม. ส่วนกูรูทางด้านข้าว "ดร.ยิ่งศักดิ์ (อ.ยิ่งศักดิ์) จงเลิศเจษฎาวงศ์" ก็ได้เตรียมเมนูน้ำพริกที่ผสมผสานความเป็นต่างชาติ กับเมนู "พาสต้าน้ำพริกอ่อง" ติดตามได้ในรายการ "ข่าวคลุกข้าว" รายการ "ข่าวคลุกข้าว สุดสัปดาห์" วันเสาร์ที่ 21 มกราคม 2560 เวลา 17.30-18.00 น. ทางช่อง GMM25 (กดเลข25) รายการ "ข่าวคลุกข้าว สุดสัปดาห์" รวบรวมไฮไลท์เด็ดๆ ตลอดทั้งสัปดาห์ ไม่ว่าจะเป็นทางด้านข่าวหรือเมนูอาหาร เพื่อนำกลับมาให้แฟนๆรายการได้รับชมกันอีกครั้ง ทุกวันเสาร์ เวลา 17.30 – 18.00 น. ทางช่อง GMM25 (กดเลข25)
แท็ก ทีวีไกด์:   gmm