ภาพข่าวเอไอเอ ระดมน้ำใจ ช่วยผู้ประสบอุทกภัยภาคใต้

ข่าวทั่วไป Monday January 16, 2017 14:53 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--16 ม.ค.--เอไอเอ เอไอเอ ประเทศไทย ระดมน้ำใจจากเหล่าจิตอาสา นำโดย นางสาวรพีพร วงศ์ทองคำ (กลาง แถวหน้า) ผู้ช่วยผู้อำนวยการอาวุโสฝ่ายสื่อสารองค์กร เอไอเอ ประเทศไทย ร่วมด้วยพนักงานบริษัทฯ และสื่อมวลชน ได้พร้อมใจมาร่วมแพ็คถุงยังชีพจำนวน 2,000 ถุง เพื่อส่งไปช่วยเหลือผู้ประสบอุทกภัยทางภาคใต้ ที่ได้รับความเสียหายอย่างหนักจากเหตุการณ์น้ำท่วม ซึ่งรุนแรงที่สุดในรอบหลายสิบปี โดยได้ลำเลียงถุงยังชีพทั้งหมดส่งผ่านไปยังสำนักงานตัวแทนประกันชีวิตเอไอเอในพื้นที่ที่ได้รับความเสียหายใน 6 จังหวัด ได้แก่ จังหวัดพัทลุง ชุมพร ประจวบคิรีขันธ์ ตรัง และนครศรีธรรมราช เพื่อกระจายต่อไปถึงชาวบ้านในพื้นที่ นอกจากนี้ เอไอเอยังเปิดรับบริจาคเงิน ตั้งแต่วันที่ 10 มกราคม ที่ผ่านมา ซึ่งจะนำเงินที่ได้รับบริจาค สมทบกับเงินบริจาคจากบริษัทฯ ส่งไปช่วยเหลือผู้ประสบภัยน้ำท่วมเพิ่มเติมอีกด้วย โดยกิจกรรมรวมน้ำใจเหล่าจิตอาสา จัดขึ้น ณ อาคารเอไอเอ ทาวเวอร์